Tuấn Hưng được Duy Mạnh động viên khi bị chê hát chán

Trước những bình luận cho rằng Tuấn Hưng hát không hay như trước đây nên ca sĩ Duy Mạnh đã gọi video quan tâm, hỏi thăm đàn em.

Sau nhiều năm bị đồn xíc mích, mâu thuẫn thì cách đây không lâu, Duy Mạnh gây chú ý khi tặng một ca khúc cho Tuấn Hưng. Việc cả hai nam ca sĩ thân thiết, quý mến nhau khiến người hâm mộ thích thú.

Sau khi thể hiện ca khúc do Duy Mạnh sáng tác, một số cư dân mạng cho rằng Tuấn Hưng hát chán, không thể tạo thành hit như những ca khúc "Dĩ vãng cuộc tình", "Cầu vồng khuyết", "Tìm lại bầu trời", "Nắm lấy tay anh"... mà trước đây mà anh thể hiện.

tuan-hung-17375839

Trước những thông tin này, Tuấn Hưng chia sẻ ảnh gọi video cho Duy Mạnh và ngầm lên tiếng khi bị chê hát chán: "Anh "Thợ hát" bảo: em dạo này bị stress à? (ý chê mình hát chán). Chả hiểu nghe thông tin từ đâu?

Vượt qua chính mình luôn luôn khó nhất ông anh ạ. Ngày xưa (10 năm) Dĩ vãng cuộc tình nó là đỉnh của các loại Top trend). Bây giờ bảo tạo thêm quả đỉnh nữa quả thật khó. (giờ không còn đẹp trai như trước nữa, dù giọng hát tình cảm mượt hơn). Ngày xưa nổi có khi do đẹp trai. Thôi anh đừng trách mắng em… tại lỗ tai người ta không hợp thôi".

duymanh-tuanhung-ngoisaovn-2-ngoisaovn-w946-h2048

Tuấn Hưng chia sẻ được Duy Mạnh hỏi thăm, động viên.

 Theo Bảo vệ công lý

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baove.congly.vn/tuan-hung-duoc-duy-manh-dong-vien-khi-bi-che-hat-chan-

Tuấn Hưng

Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.