Tuấn Hưng khoe ‘có tất cả’, mỉa mai Duy Mạnh ‘tay trắng’?

Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ hàng loạt ảnh khoe mình có sự nghiệp, gia đình, bạn hữu và có "tâm chân thành" như đang muốn đá xéo đàn anh thua kém.

Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ hàng loạt ảnh khoe mình có sự nghiệp, gia đình, bạn hữu và có "tâm chân thành" như đang muốn đá xéo đàn anh thua kém.

Vụ lùm xùm “đá xéo” giữa Duy Mạnh và ca sĩ Tuấn Hưng vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt thì cách đây vài giờ, ca sĩ Tuấn Hưn đã có thêm động thái “đổ thêm dầu vào lửa”.

Cụ thể, nam ca sĩ đăng một album ảnh với chủ đề “Tôi có tất cả” trong album này anh cũng cẩn thận ghi chú thích cho từng bức ảnh một với nội dung khoe rằng mình có: sự nghiệp ổn định, gia đình hạnh phúc, anh em bạn hữu ra sinh vào tử,…và quan trọng là anh có “tâm chân thành”.

tuan-hung-khoe-co-tat-ca-mia-mai-duy-manh-tay-trang-blogtamsuvn0 Album ảnh “Tôi có tất cả” được Tuấn Hưng đăng tải

Đây được coi như hành động tiếp theo trong việc “đá xéo” đàn anh. Theo nhiều fan hâm mộ, Tuấn Hưng dường như đang muốn dùng việc mình “có tất cả” để mỉa mai ca sĩ Duy Mạnh. Anh muốn nhắn nhủ đến giọng ca Kiếp đỏ đen rằng để có những thứ ngày hôm nay, anh đã phải liên tục miệt mài, cố gắng không ngừng nghỉ.

Cố gắng không thì chưa đủ, quan trọng là anh có cái “tâm chân thành”, sống đúng, sống đàng hoàng, tốt bụng với mọi người thì mới được người tốt lại, đời tốt lại.

tuan-hung-khoe-co-tat-ca-mia-mai-duy-manh-tay-trang-blogtamsuvn01 Tuấn Hưng khoe sự nghiệp thành công sau 17 năm cố gắng

Giọng ca Tìm lại bầu trời như muốn “mỉa mai” đàn anh lười nhác, ngủ quên trên ánh hào quang trong quá khứ cho nên bây giờ mới “tay trắng”, mới thụt lùi so với giới nghệ sĩ cùng lứa mà thậm chí là thua các nghệ sĩ đàn em, mà cụ thể ở đây chính là Tuấn Hưng.

Việc nhắc đến mình có tâm tốt, Tuấn Hưng dường như cũng đang muốn chỉ trích rằng Duy Mạnh là một người sống tâm không tốt với người khác nên ngoài việc sự nghiệp của bản thân lụi tàn thì bên cạnh anh hiện tại cũng không có ai là người tốt với anh thực sự.

Điều này, nam ca sĩ Nắm tay anh cũng đã thẳng thừng trong dòng trạng thái “đá xéo” Duy Mạnh trước đó: “Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về phía sau khi mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng . Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người a e , bao nhiều ánh mắt thiện cảm ? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi”.

tuan-hung-khoe-co-tat-ca-mia-mai-duy-manh-tay-trang-blogtamsuvn02 Tuấn Hưng nói mình có “tâm chân thành”

Hơn nữa, trong phần trả lời bình luận của fan, anh cũng thẳng thừng nói rằng việc “sống lỗi” của Duy Mạnh cả xã hội đều hiểu.

“Mình sống đúng, mình sẽ có hết cô ạ. Sống không đúng cả xã hội người ta hiểu hết”.

Sau bài chia sẻ này của Tuấn Hưng, hiện tại phía Duy Mạnh vẫn chưa có động thái phản ứng lại. Anh vẫn vui vẻ livestream đánh đàn, hát và tâm sự cùng người hâm mộ.

tuan-hung-khoe-co-tat-ca-mia-mai-duy-manh-tay-trang-blogtamsuvn03 Duy Mạnh có vẻ suy tư trong những chia sẻ mới của mình.

tuan-hung-khoe-co-tat-ca-mia-mai-duy-manh-tay-trang-blogtamsuvn04 Duy Mạnh live stream để tặng tất cả người hâm mộ trên facebook của mình

Hai nam ca sĩ này đã từng có những màn “đối đầu” nhau vào những năm 2012 và 2016. Duy Mạnh liên tục tố đàn em vô ơn bội nghĩa, còn Tuấn Hưng thì cho răng Duy Mạnh dựng chuyện, không đáng mặt đàn anh.

Nhưng mọi chuyện sau đó cũng lắng xuống và chìm vào quên lãng. Đến nay, bất ngờ Tuấn Hưng lại là người chủ động đăng đàn để “bắt bẻ” đàn anh sau hai lần nhẫn nhìn trước đó. Nguyên nhân dẫn đến hành động của Tuấn Hưng hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Nhiều khán giả tỏ ra rất tò mò, không hiều vì lý gì mà giọng ca Tìm lại bầu trời bất ngờ khơi lại mối bất hòa với Duy Mạnh như vậy quá khứ như vậy

Theo Báo Đất Việt


Tuấn Hưng

Duy Mạnh

Giọng ca Nắm lấy tay anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.