Ai nói Tuấn Hưng "hổ báo" chứ nhìn cách cư xử này mới thấy: Không chỉ là ngôi sao trên sân khấu mà còn là anh hùng trong mắt vợ con

Đẹp trai, hát hay lại còn hành động chuẩn "soái ca" với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp, Tuấn Hưng ngày càng ghi điểm trong mắt công chúng.

Tuấn Hưng từ trước đến nay luôn được biết đến là nam ca sĩ thẳng tính và bộc trực, mạnh mẽ bảo vệ quan điểm cá nhân trong showbiz. 

Tuy nhiên, đối với những người thân yêu và cả người lạ không quen biết, giọng ca "Tìm lại bầu trời" lại là người vô cùng ấm áp và nghĩa hiệp. 

Không ít lần Tuấn Hưng khiến công chúng nể phục khi chứng minh bản lĩnh đàn ông đích thực qua hành động mặc dù có lúc anh vẫn bị gắn mác "hổ báo".

"Xù lông" bảo vệ gia đình

Tháng 6/2016, Tuấn Hưng khiến công chúng được phen hú hồn khi gay gắt tuyên bố cắt gân tay một người lạ đã bình luận khiếm nhã về con anh trên mạng xã hội.

Lời đe dọa đó của Tuấn Hưng nhận khá nhiều phản ứng trái chiều, có người cho rằng cách hành xử của anh không văn minh, nhưng nam ca sĩ bức xúc: "Các bạn tấn công tôi, tôi sẽ cư xử khác như bao năm qua, tôi "nhẫn" được. Nhưng vào con tôi, mọi thứ sẽ khác. Đừng mở mồm nói rằng ca sĩ thì phải im lặng, im để các bạn ngồi lên đầu, muốn làm gì thì làm à?". 

Ai nói Tuấn Hưng hổ báo chứ nhìn cách cư xử này mới thấy: Không chỉ là ngôi sao trên sân khấu mà còn là anh hùng trong mắt vợ con-1
Tuấn Hưng luôn khẳng định "động vào mình thì được nhưng động vào vợ con thì không xong với anh"

Tuấn Hưng cũng chia sẻ thêm: "Ra đường thì này nọ, chứ về nhà là chồng là cha. Gia đình nhỏ mà không bảo vệ được thì nói chi chuyện lớn hơn". Chỉ một câu nói thôi cũng đủ để chứng minh anh là người chồng, người cha có trách nhiệm, đóng vai trò trụ cột trong gia đình.

Yêu vợ, thương con, chăm chỉ làm việc nhà

Lãng tử, đào hoa trước công chúng nhưng những hình ảnh Tuấn Hưng chăm chỉ lau nhà, dọn dẹp, rửa bát, phụ giúp vợ dường như đã quá quen thuộc với fan hâm mộ của anh. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ điển trai thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái mùi mẫn dành cho vợ khiến không chỉ fan nữ mà còn cả phái mạnh thấy "tan chảy".

Ai nói Tuấn Hưng hổ báo chứ nhìn cách cư xử này mới thấy: Không chỉ là ngôi sao trên sân khấu mà còn là anh hùng trong mắt vợ con-2
Chăm vợ đẻ, chăm con nhỏ là việc Tuấn Hưng thường xuyên làm dù công việc bận rộn đến mấy

Ai nói Tuấn Hưng hổ báo chứ nhìn cách cư xử này mới thấy: Không chỉ là ngôi sao trên sân khấu mà còn là anh hùng trong mắt vợ con-3

"Đàn ông không phải cứ lo việc to việc lớn mà không làm và không biết lao động dù đó là những việc nhỏ trong nhà. Không biết chú tâm vào việc nhỏ thì chả bao giờ làm được việc lớn. Những việc lớn thậm chí là sự nghiệp cả đời cũng là kết quả của những ngày tháng cố gắng cộng lại mà thôi. Và nhất là khi vợ mang bầu thì của anh tất", lời tâm sự của Tuấn Hưng khiến mọi phụ nữ đều muốn có một người chồng như anh.

Ai nói Tuấn Hưng hổ báo chứ nhìn cách cư xử này mới thấy: Không chỉ là ngôi sao trên sân khấu mà còn là anh hùng trong mắt vợ con-4Ai nói Tuấn Hưng hổ báo chứ nhìn cách cư xử này mới thấy: Không chỉ là ngôi sao trên sân khấu mà còn là anh hùng trong mắt vợ con-5Ai nói Tuấn Hưng hổ báo chứ nhìn cách cư xử này mới thấy: Không chỉ là ngôi sao trên sân khấu mà còn là anh hùng trong mắt vợ con-6
Làm việc nhà với Tuấn Hưng chỉ là chuyện nhỏ!

Cứu nguy đồng nghiệp, người dân gặp tai nạn

Cuối năm 2018, nam ca sĩ từng cứu được Tóc Tiên thoát khỏi cảnh đón giao thừa trong bệnh viện. Sau khi hoàn thành phần trình diễn, Tóc Tiên không may dẫm phải một chiếc ghim rất to sau cánh gà. Tuấn Hưng đã không ngần ngại rút chiếc ghim ra, giúp cô cầm máu tránh nhiễm trùng kịp thời. Hành động của anh không chỉ khiến đàn em cảm kích và biết ơn, mà còn tạo nên làn sóng ngưỡng mộ trong cộng đồng mạng. 

Ai nói Tuấn Hưng hổ báo chứ nhìn cách cư xử này mới thấy: Không chỉ là ngôi sao trên sân khấu mà còn là anh hùng trong mắt vợ con-7
Tóc Tiên từng đăng ảnh và gửi lời cảm ơn Tuấn Hưng trên trang cá nhân

Trước đó, Tuấn Hưng còn gây xúc động khi nhiều lần xả thân nguy hiểm để cứu mạng người dân. Năm 2017, anh từng liều mình lao vào một đám cháy lớn ở Hội An lúc 2h sáng và cứu được 4 mạng người, có cả người già và trẻ em. 

Ai nói Tuấn Hưng hổ báo chứ nhìn cách cư xử này mới thấy: Không chỉ là ngôi sao trên sân khấu mà còn là anh hùng trong mắt vợ con-8

Hay tháng 6/2018, Tuấn Hưng trở thành người hùng khi cấp cứu kịp thời cho một thanh niên bị tai nạn giao thông đang nằm thoi thóp bên lề đường. Cụ thể, khi đang đi lễ chùa cùng mẹ, anh đã nhìn thấy một chàng trai bị tai nạn thương tâm trên đường nhưng không một ai đưa đi cấp cứu, anh đã gọi xe ngay lập tức và còn để lại thông tin của mình trong bệnh viện nếu không có người nhà liên hệ. Hành động đẹp của nam ca sĩ được khen ngợi hết lời vì thấm đẫm tình người.

Ai nói Tuấn Hưng hổ báo chứ nhìn cách cư xử này mới thấy: Không chỉ là ngôi sao trên sân khấu mà còn là anh hùng trong mắt vợ con-9

Với những hành động đẹp và cách cư xử trên, Tuấn Hưng là hình mẫu người chồng lý tưởng của phái nữ như nhiều chị em vẫn khen ngợi lâu nay cũng là điều hợp lý!


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/ai-noi-tuan-hung-ho-bao-chu-nhin-cach-cu-xu-nay-moi-thay-khong-chi-la-ngoi-sao-tren-san-khau-ma-con-la-anh-hung-trong-mat-vo-con-222020153151023182.htm

Tuấn Hưng

sao Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.