Tuấn Hưng phản ứng ra sao khi vấp phải ý kiến trái chiều so sánh bản thân với Bằng Kiều cùng Messi?

Tuấn Hưng bất ngờ nhận phản ứng dữ dội từ cư dân mạng khi so sánh bản thân với Bằng Kiều cùng Messi và Ronaldo.

Là một fan bóng đá lâu năm, Tuấn Hưng như bao khán giả khác hoà mình trong sức nóng mùa World Cup năm nay. 

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ bày tỏ suy nghĩ cá nhân rằng: "Thiết nghĩ: Anh Bằng Kiều và Messi kiểu thiên tài bẩm sinh. Dạo chơi vẫn có thành tích. Còn mình và CR7: mạnh mẽ, quyết liệt và luôn cố gắng bằng sự nỗ lực từng ngày, nhưng vẫn không thể chạm tay vào đỉnh. Nó gọi là số phận". 

Tuấn Hưng phản ứng ra sao khi vấp phải ý kiến trái chiều so sánh bản thân với Bằng Kiều cùng Messi?-1
Là một fan bóng đá lâu năm, Tuấn Hưng như bao khán giả khác hoà mình trong sức nóng mùa World Cup năm nay. 

Tuấn Hưng phản ứng ra sao khi vấp phải ý kiến trái chiều so sánh bản thân với Bằng Kiều cùng Messi?-2Tuấn Hưng phản ứng ra sao khi vấp phải ý kiến trái chiều so sánh bản thân với Bằng Kiều cùng Messi?-3

Dòng chia sẻ này của Tuấn Hưng vô tình vướng phải nhiều ý kiến tranh luận từ cư dân mạng.

Dòng chia sẻ này của Tuấn Hưng vô tình vướng phải nhiều ý kiến tranh luận từ cư dân mạng như:  

- Dạo chơi vẫn có thành tích, anh nói câu chán lắm anh ạ. Messi không nỗ lực dùng mạng xã hội để bảo: Hôm nay tôi đi tập và mai tôi cũng đi tập. Để cho mọi người biết như vậy đâu.

- Anh so sánh kiểu thiên tài không luyện tập thì có Bojan được đánh giá cao hơn cả Messi đó, Sao Bojan không có gì ạ?

Trời ơi trời Messi cố gắng, nỗ lực, thất bại cay đắng bao nhiêu mà anh bảo là dạo chơi. Ai rảnh mà tập luyện là đăng ảnh lên mạng xã hội cho anh biết.

Ngay sau khi gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, bài viết này của Tuấn Hưng không rõ rằng anh đã xóa hay để chế độ hạn chế nhưng đã biến mất trên trang cá nhân. 

Ngay sau khi gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, bài viết này của Tuấn Hưng  không rõ rằng anh đã xóa hay để chế độ hạn chế nhưng đã biến mất trên trang cá nhân. 

 

Theo Saostar.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/giai-tri/so-sanh-ban-than-voi-bang-kieu-messi-tuan-hung-vap-phai-chi-trich-202212201215054522.html

Tuấn Hưng


Tiền và những chuyện “Biết rồi, khổ lắm, nói mãi” ở phim Việt
Điện ảnh được xác định là ngành mũi nhọn trong chiến lược công nghiệp hóa văn hóa đến năm 2030. Thế nhưng, tất cả những vấn đề được mang ra bàn bạc, thảo luận tại các tọa đàm đều cũ kỹ, vốn đã tồn đọng cả thập kỷ, không thể giải quyết.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.