Từng bị chê vì lấy vợ kém sắc, cuộc sống hôn nhân của Hồng Đăng giờ ra sao?

Bình luận7

Dù nhận phải không ít lời chê trách nhưng đến hiện tại, diễn viên Hồng Đăng vẫn có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên vợ và hai con gái.

Dù nhận phải không ít lời chê trách nhưng đến hiện tại, diễn viên Hồng Đăng vẫn có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên vợ và hai con gái.

Hồng Đăng là một nam diễn viên được mệnh danh là “nam thần” của làng phim truyền hình trong nước. Nhiều fans nữ tiếc ngẩn ngơ khi biết Hồng Đăng lấy vợ khi còn khá trẻ. Tuy nhiên, nhan sắc của Hồng Đăng và bà xã Anh Đào bị đánh giá là có sự chênh lệch rõ rệt. Bởi vậy, Hồng Đăng thường phải nghe những lời gièm pha, đồn thổi tiêu cực. Không ít người cho rằng diện mạo của vợ anh kém sắc hơn chồng rất nhiều. Những người “ác ý” hơn còn nghi ngờ rằng anh kết hôn với Anh Đào chỉ vì cô là… con nhà đại gia.

Diễn viên Hồng Đăng phải nghe nhiều lời đồn thổi ác ý vì lấy vợ “kém sắc”

Được biết, trước khi tiến tới hôn nhân Hồng Đăng và Anh Đào đã có 8-9 năm quen biết, hẹn hò. Còn nói về thông tin lấy vợ đại gia, Hồng Đăng đã từng ngầm phủ nhận.

Bất chấp những lời đồn không hay, đến hiện tại vợ chồng Hồng Đăng vẫn đang rất hạnh phúc bên hai nàng công chúa nhỏ. Anh cũng không ngại khoe vợ trên trang cá nhân. Ngoài ra, cặp đôi thường xuyên “rủ nhau đi trốn” để hâm nóng tình cảm. Anh Đào cũng là người ủng hộ ông xã tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Bởi vậy sau khi lấy vợ, Hồng Đăng vẫn tham gia diễn xuất trong những bộ phim ăn khách.

Hồng Đăng thường có lời nói và hành động lãng mạn dành cho vợ

Gia đình nhỏ của diễn viên Hồng Đăng

Vợ chồng Hồng Đăng cùng nhau đi “phượt”…

… hoặc có những kỳ nghỉ cùng gia đình.

Được vợ ủng hộ, nên Hồng Đăng vẫn tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn

Theo Giadinhvietnam

Hồng Đăng

Bình luận(7)
Thế mới là đàn ông khôn
Ngân
14/02/2017 | 08:53
Nhiều anh lấy hoa hậu vẫn bỏ đấy thôi. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn...
phanquyen
13/02/2017 | 14:32
Cũng xấu hơn chồng thật.
Dũng
13/02/2017 | 14:13
Bạn Đào lớp Mình
Thúy An
13/02/2017 | 12:51
Ngưỡng mộ hạnh phúc của gia đình Hồng Đăng.