Từng được mệnh danh là 'rich kid', gia thế của Á hậu Thảo Nhi khủng cỡ nào?

Sinh ra trong gia đình khá giả, nhưng Thảo Nhi Lê không hề hưởng thụ cuộc sống mà chăm chỉ kinh doanh riêng.

Vừa qua, Thảo Nhi Lê đã đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2022. Trước khi tham gia tại chiến trường nhan sắc, Thảo Nhi Lê vốn dĩ đã là một nhân vật có tầm ảnh hưởng của mạng xã hội và được ưu ái với danh xưng "rich kid".

Từng được mệnh danh là rich kid, gia thế của Á hậu Thảo Nhi khủng cỡ nào?-1

Chân dài sinh năm 1994 sở hữu gương mặt sắc sảo, ưa nhìn cùng với vóc dáng chuẩn chỉnh quyến rũ. Cô được sinh ra và lớn lên tại Đức, là người con thứ hai trong gia đình có 4 anh em. Bố mẹ nàng Á hậu là người gốc Hà Nội, đang sinh sống và làm việc tại Đức. Bố cô hiện đang là thợ xăm và mẹ đang làm nail. Trước đó, Thảo Nhi Lê theo học ngành Thời trang bán lẻ quốc tế tại Đại học Reutlingen, Đức và hiện đã chuyển sang sinh sống tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Từng được mệnh danh là rich kid, gia thế của Á hậu Thảo Nhi khủng cỡ nào?-2

Gia đình cực phẩm của Thảo Nhi Lê.

Từng được mệnh danh là rich kid, gia thế của Á hậu Thảo Nhi khủng cỡ nào?-3

Trong buổi chung kết cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022, bố cô cũng có mặt trong giây phút quan trọng để ủng hộ cho cô con gái.

Từng được mệnh danh là rich kid, gia thế của Á hậu Thảo Nhi khủng cỡ nào?-4

Nàng hậu thường xuyên đi du lịch nhiều quốc gia trên thế giới và check-in cùng những món hàng hiệu sang chảnh. Dù được sinh ra trong một gia đình có điều kiện nhưng cũng không vì thế mà Thảo Nhi ỷ lại. Thay vào đó, cô tích cực hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và tự mở cho mình một shop thời trang riêng có tiếng.

Từng được mệnh danh là rich kid, gia thế của Á hậu Thảo Nhi khủng cỡ nào?-5

Với danh xưng "rich kid", Thảo Nhi Lê cũng rất áp lực khi mang tiếng là "con nhà giàu" nhưng đồng thời cô cũng rất biết ơn với đấng sinh thành: "Mình cảm nhận được sự cố gắng của ba mẹ để mang lại cuộc sống no đủ cho 4 anh em". Vì thế, sau cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Á hậu Lê Thảo Nhi đã chứng minh được thực lực, bản lĩnh của bản thân qua từng vòng thi và được nhiều khán giả công nhận.

Từng được mệnh danh là rich kid, gia thế của Á hậu Thảo Nhi khủng cỡ nào?-6

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/doi-song/gia-the-cua-a-hau-thao-nhi-khung-co-nao-202206271217583087.html

Lê Thảo Nhi

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam


Sao
Luật sư nói gì về việc Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước?
"Trường hợp nước sở tại thụ lý đơn tố giác và xác nhận không có căn cứ thì 2 nghệ sĩ được về nước và không bị xử lý theo pháp luật Việt Nam hay nước sở tại. Đồng thời, trong trường hợp này xem xét trách nhiệm của người tố cáo", luật sư Cường khẳng định.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.