Vì sao ngài chủ tịch Miss Grand chọn Thuỳ Tiên là tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021?

Chủ tịch của Miss Grand International đã gửi đôi điều đến khán giả về chiến thắng của Thuỳ Tiên.

Thùy Tiên đã thật sự tạo nên lịch sử trong đấu trường nhan sắc Việt Nam khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Grand International. Bên cạnh những lời khen ngợi, cũng có không ít ý kiến trái chiều nổ ra. Để giải đáp tất cả các thắc mắc của netizen, chủ tịch Miss Grand International - Nawat đã quay clip để trò chuyện.

Đáng chú ý, Nawat đã dành hàng loạt lời khen "có cánh" dành cho Thuỳ Tiên và cho biết cô nàng chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng. Ông bộc bạch: "Hầu hết các thí sinh đến từ Việt Nam đều xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ là điều khiến tôi lo lắng, nó có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Thế nhưng cô gái này (Thuỳ Tiên) xinh đẹp và thông thạo tiếng Anh, dễ làm việc, sẵn sàng làm việc và cô ấy thật sự xinh đẹp". Như vậy, có thể thấy một trong nhưng ưu điểm giúp Thuỳ Tiên chiến thắng chính là nhờ khả năng ngoại ngữ lưu loát, ổn định.

Vì sao ngài chủ tịch Miss Grand chọn Thuỳ Tiên là tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021?-1

Vì sao ngài chủ tịch Miss Grand chọn Thuỳ Tiên là tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021?-2

Thuỳ Tiên chiến thắng nhờ có vẻ ngoài và khả năng ngoại ngữ tốt

Vì sao ngài chủ tịch Miss Grand chọn Thuỳ Tiên là tân Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021?-3

Chiến thắng của cô nàng hoàn toàn xứng đáng

Theo Trí Thức Trẻ

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vi-sao-ngai-chu-tich-miss-grand-chon-thuy-tien-la-tan-hoa-hau-hoa-binh-the-gioi-2021-220216120212410.htm

Thuỳ Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.