Vị thế và độ giàu có đều nhất nhì showbiz Việt nhưng Mỹ Tâm vẫn tiết kiệm đến mức sử dụng lại món đồ "cổ lỗ sĩ" này

Trong khi các sao khác khoe giày tiền tỷ, dép hàng hiệu thì Mỹ Tâm vẫn "trung thành" với đôi guốc gỗ có giá vài chục nghìn.

Trong khi các sao khác khoe giày tiền tỷ, dép hàng hiệu thì Mỹ Tâm vẫn "trung thành" với đôi guốc gỗ có giá vài chục nghìn.

Tỷ lệ thuận với độ giàu có của Mỹ Tâm là sự giản dị của nữ ca sĩ. Mới đây, khi bức ảnh Mỹ Tâm chụp cùng một cô gái tại nhà riêng được chia sẻ, cộng đồng mạng đã tinh ý phát hiện ra chi tiết rất hài hước, phản ánh đúng thói quen tiết kiệm của cô.

Dù nằm bé tí trong một góc nhưng nhiều người vẫn nhìn ra đôi guốc mộc dưới chân cầu thang nhà Mỹ Tâm chính là đôi guốc mà cô đã sử dụng khi đóng MV "Đừng hỏi em". 

Gần 2 năm trôi qua, Mỹ Tâm vẫn giữ khư khư món đồ này trong nhà khiến các fan phải thốt lên: "Thanh niên tiết kiệm nhất showbiz... Người ta khoe hàng nghìn đôi giày tiền tỷ, chị mang đôi guốc (chắc mua ngoài chợ Bến Thành) giờ 2 năm vẫn còn mới".

Vị thế và độ giàu có đều nhất nhì showbiz Việt nhưng Mỹ Tâm vẫn tiết kiệm đến mức sử dụng lại món đồ cổ lỗ sĩ này-1

Mỹ Tâm là người vốn không thích khoe khoang về tài sản của mình. Suốt nhiều năm đi hát, cô chưa từng tiết lộ sở hữu bao nhiêu căn nhà, bao nhiêu chiếc xe, nhiều hàng hiệu ra sao,... Hình ảnh mà khán giả thấy ở Mỹ Tâm chỉ là những màn trình diễn đẳng cấp trên sân khấu và một hình ảnh giản dị, gần gũi khác khi đi làm từ thiện.

Hầu như chưa bao giờ công chúng thấy Mỹ Tâm tham dự các cuộc tụ tập bạn bè sang chảnh, xa xỉ nhưng những cuộc nhậu, tụ họp tại nhà đơn giản mà ấm cúng cùng những người anh em thân thiết thì thường xuyên được chia sẻ.

Ở vị thế của một ngôi sao hàng đầu như Mỹ Tâm, tính cách giản dị, không phô trương, ồn ào là điều khiến cô được công chúng yêu mến hơn những người khác.

Vị thế và độ giàu có đều nhất nhì showbiz Việt nhưng Mỹ Tâm vẫn tiết kiệm đến mức sử dụng lại món đồ cổ lỗ sĩ này-2

 Theo Helino


Mỹ Tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.