Việt Anh, Công Lý và loạt sao Việt gửi lời chia buồn khi bố của Minh Tiệp qua đời

Rất nhiều sao Việt như Việt Anh, Công Lý, Dương Triệu Vũ, Diễm Trang,... đã gửi lời chia buồn và động viên tới diễn viên Minh Tiệp.

Rất nhiều sao Việt như Việt Anh, Công Lý, Dương Triệu Vũ, Diễm Trang,... đã gửi lời chia buồn và động viên tới diễn viên Minh Tiệp.

Sáng 19/9, diễn viên Minh Tiệp bất ngờ thay đổi ảnh đại diện Facebook cá nhân sang màu đen. Đây là động thái thường được nhiều cư dân mạng làm khi nhà có tang. Được biết, bố của Minh Tiệp đã qua đời, hưởng thọ 94 tuổi. Ít ai biết, bố chính là người có sức ảnh hưởng lớn đến Minh Tiệp. Tình yêu giữa bố mẹ anh luôn là thứ mà Minh Tiệp vẫn khao khát và ngưỡng mộ khi dù tuổi đã cao, bố anh vẫn cố gắng đạp xe ra chợ mua một bó hoa về tặng người vợ tào khang hơn 80 tuổi nhân ngày 8/3.

Ngay sau khi biết tin, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như Công Lý, Việt Anh, Mai Thu Huyền, Trần Lực, Hồng Quế, Thân Thuý Hà,... đã gửi lời động viên và chia buồn tới Minh Tiệp.

Việt Anh, Công Lý và loạt sao Việt gửi lời chia buồn khi bố của Minh Tiệp qua đời-1

Bạn bè gửi lời động viên và chia buồn với Minh Tiệp.

Việt Anh, Công Lý và loạt sao Việt gửi lời chia buồn khi bố của Minh Tiệp qua đời-2

Bố là người có sức ảnh hưởng rất lớn đến Minh Tiệp.

 

Theo Trí thức trẻ


Công Lý

Việt Anh

Minh Tiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.