Việt Anh lên tiếng về ồn ào ly hôn sau khi bị chỉ trích vì mở tiệc độc thân và vướng nghi vấn ngoại tình

Nam diễn viên đã lên tiếng trên trang cá nhân sau khi cuộc hôn nhân của mình trở thành tâm điểm chú ý của dư luận 2 ngày qua.

Nam diễn viên đã lên tiếng trên trang cá nhân sau khi cuộc hôn nhân của mình trở thành tâm điểm chú ý của dư luận 2 ngày qua.

Việc Việt Anh  và bà xã chính thức thông báo ly hôn đã khiến showbiz Việt dậy sóng. Trong khi Trần Hương nhận được nhiều sự cảm thông từ phía dư luận thì Việt Anh lại phải nhận không ít chỉ trích. Nhiều người tỏ ra không hài lòng với hành động vui vẻ ăn mừng tiệc độc thân của nam diễn viên ngay sau khi ly hôn. Chưa kể, trên mạng xã hội còn xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng có "người thứ ba" đã chen ngang vào hôn nhân của nam diễn viên và vợ trẻ. 

Việt Anh lên tiếng về ồn ào ly hôn sau khi bị chỉ trích vì mở tiệc độc thân và vướng nghi vấn ngoại tình-1

Chia sẻ mới nhất của Việt Anh.

Mới đây trên trang cá nhân, Việt Anh đã lên tiếng sau khi vụ ly hôn của mình gây ồn ào dư luận. Nam diễn viên thẳng thắn cho hay: "Chuyện 2 người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét. Hãy tôn trọng chúng tôi, chúng tôi không làm gì ảnh hưởng đến nồi cơm, danh dự hay uy tín của các bạn thì các bạn hãy tỏ ra lịch sự 1 cách tối thiểu nhé.

Người trong cuộc dù đúng hay sai thì mệt mỏi và tổn thương nhất vẫn là phụ nữ và trẻ con". 

Việt Anh lên tiếng về ồn ào ly hôn sau khi bị chỉ trích vì mở tiệc độc thân và vướng nghi vấn ngoại tình-2

Việt Anh và bà xã đã chính thức ly hôn sau 7 năm gắn bó.

Chia sẻ của Việt Anh đã lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nam diễn viên tiếp tục đối diện với những bình luận trái chiều. 

Trước đó, vợ cũ của nam diễn viên cũng đã lên tiếng phủ nhận chuyện có "người thứ ba" chen ngang vào hôn nhân của cô và Việt Anh. Cô cho biết, nguyên nhân dẫn đến chia tay là do họ không hợp và nảy sinh mâu thuẫn trong quá trình chung sống. 

 Theo Helino


Ly hôn

Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.