Việt Anh thừa nhận cải thiện nhan sắc cũng là thay đổi tướng số

Hậu ly hôn, câu chuyện về nhan sắc của diễn viên Việt Anh luôn được đưa ra bàn tán. Mới đây, nam diễn viên lên tiếng thừa nhận cải thiện nhan sắc để đa dạng vai diễn cũng như thay đổi tướng số.

Hậu ly hôn, câu chuyện về nhan sắc của diễn viên Việt Anh luôn được đưa ra bàn tán. Mới đây, nam diễn viên lên tiếng thừa nhận cải thiện nhan sắc để đa dạng vai diễn cũng như thay đổi tướng số.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh được cho là nhan sắc của Việt Anh sau phẫu thuật. Đáng chú ý là với diện mạo mới này, dung nhan của "nam thần" VFC không còn được đẹp như xưa khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng, tiếc nuối. Một số ý kiến cho rằng dung mạo của Việt Anh chưa hoàn thiện sau gần 2 tháng "dao kéo" tại Hàn Quốc.

Việt Anh thừa nhận cải thiện nhan sắc cũng là thay đổi tướng số-1

Hình ảnh Việt Anh khá "xuống sắc" được lan truyền trên mạng xã hội khiến Quế Vân buộc phải lên tiếng giải thích. Ảnh: TL

Trước những luồng ý kiến đó, Quế Vân - người bạn thân cũng là người cùng Việt Anh sang Hàn trùng tu nhan sắc lên tiếng: "Nhắc lại hình ảnh kia của Việt Anh là cũ nhé. Còn mới là đội mũ đi đánh golf. Trước đó nam diễn viên 'Chạy án' cũng vừa chia sẻ loạt ảnh đi đánh golf cùng bạn bè. Nhưng trong những bức ảnh này, Việt Anh khá phong độ và bảnh bao khi diện trang phục thể thao, khuôn mặt của anh hoàn toàn bình phục, không còn sưng tấy hay thiếu tự nhiên sau phẫu thuật thẩm mỹ".

Về phía nam diễn viên Việt Anh cho biết, chuyện các nghệ sĩ ở showbiz thẩm mỹ là chuyện bình thường và anh cũng không phải ngoại lệ. Việt Anh khẳng định 10 năm tham gia nghệ thuật cũng có tuổi rồi việc cải thiện nhan sắc cũng là điều cần thiết.

"Tôi cũng chỉ muốn khi lên hình, khuôn mặt mình sẽ trẻ trung hơn. Dù hiện tại, tôi có thể đóng đa dạng vai, không nhất thiết phải là "soái ca" thì mới cần phải đẹp, công tử" - Việt Anh chia sẻ.

Việt Anh thừa nhận cải thiện nhan sắc cũng là thay đổi tướng số-2

Hình ảnh mới được nam diễn viên chia sẻ. Ảnh: TL

Ngoài ra, nam diễn viên "Chạy án" cũng thừa nhận rằng như nhiều người quan niệm, thay đổi nhan sắc cũng có thể thay đổi tướng số. Thời gian qua chuyện gia đình, sự nghiệp khiến anh cảm thấy khá lận đận nên muốn thay đổi đi tướng số để mọi thứ thuận lợi, bình an hơn. Hơn nữa khi mình thấy nhan sắc mình đẹp hơn thì tự anh cũng cảm thấy vui, hạnh phúc.

Theo nam diễn viên chia sẻ, từ sau khi ly hôn anh chuyển công việc vào Sài Gòn nhưng vẫn bố trí đi về giữa Sài Gòn - Hà Nội.

"Hiện tại tôi vẫn có một dự án phim truyền hình sắp ra mắt khán giả. Tôi muốn tập trung hoàn toàn vào công việc và sẽ không quan tâm đến những bình luận ác ý nữa" - Việt Anh tâm sự.

Việt Anh thừa nhận cải thiện nhan sắc cũng là thay đổi tướng số-3

Sau ly hôn, Việt Anh gần như chuyển hẳn vào Sài Gòn hoạt động nghệ thuật. Ảnh: TL

 Theo GĐ&XH


Việt Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.