Việt Hương bức xúc khi bị đồn lo tang lễ cho MC Đại Nghĩa

Trước tin đồn thất thiệt về mình và MC Đại Nghĩa, Việt Hương bức xúc lên tiếng.

Chuyện đồn các nghệ sĩ Việt qua đời để câu view, câu like không còn xa lạ trên mạng xã hội. Mới đây, Đại Nghĩa phát hiện mình bị đồn qua đời. Trang youtube còn viết tiêu đề: "Việt Hương lo toan tang lễ cho MC Đại Nghĩa". Dường như quá chán nản trước những tin đồn thất thiệt, Đại Nghĩa gửi tin nhắn cho Việt Hương cùng chia sẻ: "Em cám ơn chị Việt Hương, mới 2 ngày luôn". Sau đó, Việt Hương trêu lại đàn em: "Yên tâm viết tâm thư đi, có gì chế lo cho cái mặt y chang vậy á".

Việt Hương bức xúc khi bị đồn lo tang lễ cho MC Đại Nghĩa-1

Việt Hương bức xúc khi bị đồn lo tang lễ cho MC Đại Nghĩa-2

Đoạn tin nhắn của MC Đại Nghĩa và Việt Hương.

Trên trang cá nhân, Việt Hương cũng chia sẻ: "Tháng này là tháng cô bác ai cũng nói thả ra lên quậy tâm linh... Riêng Việt Hương được fan hỏi các tháng luôn, không tháng nào là không có. Hầu như họ không còn lương tâm: dựng chuyện, đặt điều, bêu rếu, giả tạo... Mất tính người.

Đêm qua quay đêm cảnh mưa sáng lơ mơ chưa hoàn hồn, chính chủ gởi cái hình đám ma của chính mình làm hết hồn?

Mà Đại Nghĩa gửi cho Hương viết rất hài hước vì quá mệt mỏi rồi hay sao á. Tại sao lại dựng chuyện như vậy người sống thì sống cho tốt, vui vẻ, giữ sức khỏe, lo làm ăn và gia đình mình tốt đẹp chưa mà cào phím?

Không phải 1 nghệ sĩ Đại Nghĩa mà hầu hết nghệ sĩ nào muốn cho chết là lấy tấm hình đám ma Má của Hương 10 năm trước ra đứng đó, điên thật sự.

Mong các bạn đừng câu like câu view, kiếm tiền thất đức như vậy? Xin tha. Tức mình mà nhìn hình cái em mắc cười!".

Việt Hương bức xúc khi bị đồn lo tang lễ cho MC Đại Nghĩa-3Việt Hương bức xúc khi bị đồn lo tang lễ cho MC Đại Nghĩa.

Việt Hương bức xúc khi bị đồn lo tang lễ cho MC Đại Nghĩa-4Chính Việt Hương cũng bị đồn qua đời.

 

Theo Bảo vệ công lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/viet-huong-buc-xuc-khi-bi-don-lo-tang-le-cho-mc-dai-nghia-372801.htm

Việt Hương

MC Đại Nghĩa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.