Việt Hương lên tiếng về việc bị bắt vì kinh doanh hàng rởm

Tỏ rõ sự bức xúc khi tin đồn bị bắt vì kinh doanh hàng rởm, nghệ sĩ Việt Hương cho biết sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

 

Việt Hương lên tiếng về việc bị bắt vì kinh doanh hàng rởm-1

Tin đồn lan truyền Việt Hương bị bắt vì kinh doanh hàng rởm

Hình ảnh nghệ sĩ Việt Hương ngồi ở đồn công an cùng với thông tin cô vừa bị bắt vì kinh doanh hàng "rởm", sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc, lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, khiến cư dân mạng hoang mang.

Bản thân nghệ sĩ Việt Hương cũng cho biết, "bị sốc" khi đọc thấy những tin này. Theo chia sẻ của nghệ sĩ Việt Hương, chị đang cực kỳ bức xúc vì những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của mình.

Để tránh sự việc bị đẩy đi quá xa, ảnh hưởng tới uy tín và danh dự, Việt Hương đã lên tiếng nói cho rõ. Việt Hương cho hay hình ảnh chị bị bắt là hình ảnh bị cắt từ bộ phim Hai Người Cha (ra mắt từ năm 2013). Bên cạnh đó, nghệ sĩ hài cho biết bản thân kinh doanh chân chính, mọi sản phẩm đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Việt Hương lên tiếng về việc bị bắt vì kinh doanh hàng rởm-2

Việt Hương khẳng định thông tin là bịa đặt

"Những thông tin đang lan truyền là bịa đặt, nhằm mục đích câu like, câu view hoặc cố tình hạ bệ uy tín của tôi. Tất cả hình ảnh đều giả tạo, cắt ghép... Hình ảnh kho bãi cũng của ai đâu ghép tào lao, gây ảnh hưởng uy tín của Hương. Mình làm trời thấy nha" - Việt Hương khẳng định. Để giải quyết tình trạng này, Việt Hương đã quyết định nhờ cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý những kẻ làm ảnh hưởng tới uy tín của mình qua những bài đăng mạng.

Việt Hương lên tiếng về việc bị bắt vì kinh doanh hàng rởm-3

Đây là hình ảnh trong phim bị cắt ghép

Việt Hương công khai loạt ảnh chụp màn hình những thông tin sai lệch về chuyện kinh doanh của cô. Cô cho biết hiện đã nhờ cơ quan chức năng can thiệp nhưng phải có thời gian thu thập bằng chứng và các trang Face này đều do cá nhân tự lập, nên cần thời gian".

"Trước mắt, tôi mong rằng quý khách hàng cũng như những người thương yêu Hương không hoang mang vì những nguồn tin cắt ghép, bịa đặt. Còn những người đưa tin hoặc lan truyền thông tin bịa đặt, sai sự thật làm ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân hoặc tổ chức sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật" - Việt Hương nói.

Theo NLĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/viet-huong-len-tieng-ve-viec-bi-bat-vi-kinh-doanh-hang-rom-20220822073950751.htm

Việt Hương


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.