Việt Hương: Về đến nhà tôi không ăn nổi, sụp xuống luôn

Sức khỏe của tôi cũng đang có vấn đề, một bên đầu gối bị thương. Chân tôi đang phải bó dây chun' - Việt Hương tâm sự.

Mới đây, tại chương trình Cơ hội đổi đời, danh hài Việt Hương đã tâm sự về sức khỏe của mình.

Tôi thực sự rất mệt, mệt lắm. Nhiều khi về đến nhà tôi không ăn nổi, sụp xuống luôn

Tôi tham gia chương trình này thì thấy mỗi thử thách đều có một thú vị riêng. Nếu bây giờ chúng tôi cho tiền trực tiếp người nghèo thì chẳng còn gì thú vị nữa, nên chúng tôi phải để nghệ sĩ cạnh tranh nhau giành tiền về cho người nghèo.

Việt Hương: Về đến nhà tôi không ăn nổi, sụp xuống luôn-1

Từ đó, nghệ sĩ phải tự thay đổi bản thân, cuộc đời họ. Nghệ sĩ chúng tôi đâu phải lúc nào cũng hát, cũng diễn, cũng có lúc phải đi cạnh tranh, cầu cạnh người khác. Đó cũng là một kinh nghiệm sống cho nghệ sĩ và tôi thấy khá hay.

Chứ bây giờ chỉ đơn giản nghệ sĩ đi quyên góp tiền thì hết sức bình thường, không có gì thú vị.

Để tổ chức được một chương trình với nhiều thử thách, trò chơi như vậy không chỉ một cái đầu mà còn đòi hỏi cả trăm người trong ekip cùng chung tay.

Tất nhiên, vẫn phải có sự hỗ trợ từ các nghệ sĩ như tôi, Đại Nghĩa. Nếu cuộc chơi khó quá, chúng tôi phải kiếm cách nào để gỡ đường ra.

Và chúng tôi vẫn phải để thử thách ở các cấp độ từ dễ đến khó để các nghệ sĩ tham gia phấn đấu hết mình, chứ không phải cái nào cũng dễ. Như thế không gọi là thử thách.

Trong chương trình này, khán giả ngồi trực tiếp tại hiện trường xem nghệ sĩ thực hiện thử thách.

Họ không hề biết trước kịch bản, biết cái gì sẽ đến. Là người dẫn dắt chương trình, tôi phải làm mọi cách để dẫn cảm xúc khán giả, đẩy tinh thần họ lên cao để cổ vũ nghệ sĩ.

Việt Hương: Về đến nhà tôi không ăn nổi, sụp xuống luôn-2

Vì vậy, ở vị trí của tôi thực sự rất khó vì phải tạo ra nhiều năng lượng trong một ngày. Tôi thực sự rất mệt, mệt lắm. Nhiều khi về đến nhà tôi không ăn nổi, sụp xuống luôn.

Nhưng mỗi lần thấy người chơi được tiền là tôi vui lắm, nên dù bằng cách nào tôi cũng làm hết.

Sức khỏe của tôi cũng đang có vấn đề, một bên đầu gối bị thương

Bây giờ trời đang rất lạnh, tay tôi lạnh toát, áo mặc cực kỳ mỏng, chỉ dán một miếng nóng sau người thôi. Tôi ngồi đây rất lạnh nhưng phải cố chịu để làm việc.

Khi chương trình này mời tôi, tôi đã biết sẽ rất cực. Sức khỏe của tôi cũng đang có vấn đề, một bên đầu gối bị thương. Chân tôi đang phải bó dây chun. Bởi vậy nên ban đầu tôi không nhận lời.

Nhưng rồi tôi nghĩ, nếu tôi không phải người kích không khí, kích nghệ sĩ tham gia, khuấy động mọi người thì ai sẽ làm đây. Không phải ai cũng đảm nhiệm được vị trí MC này.

Tôi phải quen tứ phía, hợp tác với nhà sản xuất, thân với các nghệ sĩ, phải xuống dưới tiếp xúc với khán giả đủ mọi lứa tuổi, thành phần, phải lăn xả, gào đến khan tiếng.

Việt Hương: Về đến nhà tôi không ăn nổi, sụp xuống luôn-3

Tôi có kinh nghiệm lăn xả làm các chương trình ngoài trời rồi nên chương trình mới mời tôi. Vì nghĩ thế nên tôi nhận lời.

Tôi không dám lấy cát xê quá nhiều, lỗ vốn khi làm MC

Và khi nhận lời, tôi không dám lấy cát xê quá nhiều vì sợ nhà sản xuất không đủ kinh phí để sản xuất. Vì thế nên tôi chỉ nhận số tiền cát xê tượng trưng để hỗ trợ bà con.

Đến khi vào làm MC, tôi cũng tự bỏ tiền túi tài trợ thêm cho một số hoàn cảnh khó khăn. Cứ như thế nên thành thử ra tôi lỗ vốn khi làm MC chương trình.

Việt Hương: Về đến nhà tôi không ăn nổi, sụp xuống luôn-4

Làm chương trình này, tôi cũng liên tục gặp tai nạn nghề nghiệp vì lăn xả vào giúp người chơi. Nhiều khi người ta đạp xe còn kẹt cái giò tôi bên dưới. Lúc đó tôi hăng quá nên quên mất cái đau, tối về mới rên rỉ, đau đớn.

 Theo Tổ quốc

Xem link gốcẨn link gốc https://tiin.vn/chuyen-muc/sao/viet-huong-ve-den-nha-toi-khong-an-noi-sup-xuong-luon.html

Việt Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.