Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai tuổi thiếu niên'

Diễn viên Việt Trinh gây tranh cãi khi đăng video bàn về đề tài 'ghiền ôm hôn con trai ở tuổi thiếu niên'.

Diễn viên Việt Trinh đăng clip ngắn bàn về chủ đề 'ôm hôn con trai ở tuổi thiếu niên' trên kênh TikTok cá nhân. Đầu video, chị cho hay mỗi lần đăng ảnh ôm, hôn con trai thường được khán giả nhắc nhở.

"Các chị em nói làm vậy không tốt, con trai lớn lên sẽ không mạnh mẽ. Mọi người nói đúng nhưng sao Trinh ghiền con quá. Chính con cũng không thích Trinh nắm tay, ôm hôn ở nơi công công. Nhưng Trinh thích quá nên cứ hay canh để ôm vậy đó. Chắc Trinh phải sửa thôi. Trinh nghĩ mình nuôi con một mình, lỡ không hôn nữa con có tủi thân không? Nhiều khi Trinh cũng tự ngụy biện vậy đó. Chắc Trinh không hôn nữa nhưng sẽ ghiền lắm đây. Sao tôi ghiền con tôi quá", diễn viên nói trong clip..

Clip do Việt Trinh đăng tải

Trong clip, Việt Trinh nắm tay con trai Thiện Nhân 15 tuổi. Khi em đi ra giữa không gian được cho là khu vực lễ tân của một khách sạn, nữ diễn viên đu

Trong clip, Việt Trinh nắm tay con trai Thiện Nhân 15 tuổi. Khi em đi ra giữa không gian được cho là khu vực lễ tân của một khách sạn, nữ diễn viên đuổi theo nắm chặt tay, hôn rồi ôm con trai trước sự chứng kiến của ít nhất 3 người. 

Clip nói trên thu hút 2,3 ngàn lượt thích, hơn 200 bình luận đa chiều sau 3 giờ đăng tải. Nhiều người dùng mạng không đồng tình với Việt Trinh.

Tài khoản Daisy nêu quan điểm: "Ôm hay hôn con, thỉnh thoảng xoa vai, xoa lưng con là bình thường. Nhưng âu yếm, thì thầm vào tai, khoác tay con ngang eo mình... nơi công cộng tôi nghĩ không nên. Thay vì cầm tay, bạn có thể khoác tay mình vào khuỷu tay con sẽ hay hơn. Tôi cũng có 2 con trai 15 và 17 tuổi nên cũng tiết chế rất nhiều vì các con không còn bé nữa".

Tài khoản Đồng Mỹ Vi bình luận: "Tuổi cháu đang dậy thì, chị nên nên tiết chế lại. Không tốt cho chị, cháu và cả con dâu trong tương lai, nhất là hành động có thể thành thói quen kéo dài đến sau này. Một bà mẹ đơn thân nuôi con đã thấy yêu con lắm rồi. Ôm ấp kiểu trong video rất không nên".

Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về ôm hôn con trai tuổi thiếu niên-1Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về ôm hôn con trai tuổi thiếu niên-2

Một số hình ảnh cắt ra từ clip của Việt Trinh.

Tài khoản Nguyễn Hòa viết: "Tôi cũng yêu 2 đứa con của mình, sẵn sàng hy sinh tính mạng nếu cần để đổi lại chúng được sống nhưng xem video hôn hít ngất ngây vẫn thấy thái quá. Chị Trinh đưa lên mạng chắc chắn phải có phản ứng tích cực và tiêu cực. Hãy giữ những khoảnh khắc này cho 2 mẹ con thôi, đừng đưa lên".

Một bộ phận bênh vực Việt Trinh, cho rằng các ý kiến trái chiều đang 'làm quá'. Tài khoản Kiều Anh viết: "Ai có con rồi sẽ hiểu ôm nựng, hít hà con từ bé sẽ thành thói quen. Những người chê trách hoặc chưa có con, hoặc từ khi con còn bé đã không gần gũi, ôm ấp nên mới thấy người khác làm vậy là bất thường. Tôi nghĩ bất thường hay không là tại tư tưởng lệch lạc theo chiều hướng không trong sáng thôi".

Chị T.L (biên tập viên, 45 tuổi, TP.HCM) có con trai 15 tuổi chia sẻ với VietNamNet, bố mẹ ở phương Tây hay phương Đông vẫn có thể ôm, hôn con trưởng thành. Quan trọng là cách ôm, hôn và nắm tay phù hợp, chừng mực.

Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về ôm hôn con trai tuổi thiếu niên-3Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về ôm hôn con trai tuổi thiếu niên-4Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về ôm hôn con trai tuổi thiếu niên-5

Một số hình ảnh bên con trai trên Facebook Việt Trinh. 

Với trường hợp của Việt Trinh, chị T.L đoán nữ diễn viên theo tư tưởng của phương Tây nên cách thể hiện khá thoáng. Dù vậy, nếu cử chỉ quá thân mật ở nơi công cộng, đối với văn hóa Á Đông như Việt Nam, sẽ chưa thật phù hợp.

"Tôi không ủng hộ việc bày tỏ tình cảm thân mật đến mức này ở nơi công cộng nhưng không muốn bố mẹ vì lý do con trưởng thành mà tạo khoảng cách. Thỉnh thoảng, cá nhân tôi vẫn hôn lên má và trán 2 con rồi để chúng hôn lại. Tôi nói với con sau này lớn lên cũng đừng quên việc thể hiện tình cảm với người thân, như với mẹ hay sau này là vợ chồng", chị T.L cho hay.

Sau khi tuyên bố giải nghệ vào năm 2022, Việt Trinh chăm đăng ảnh bên con trai Thiện Nhân. Tất cả ảnh, clip đều giấu mặt cậu bé 15 tuổi. Hai mẹ con hay tương tác tình cảm như nắm tay, tạo hình trái tim, ôm và hôn, thường nhận bình luận trái chiều. 

Trong một chia sẻ, Việt Trinh từng tiết lộ việc giải nghệ do công việc diễn viên, đạo diễn tốn thời gian, khiến chị không thể gần gũi con trai đang ở độ tuổi dậy thì, cần mẹ đồng hành. Với chị, con trai là 'tài sản quý giá nhất có được'.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/viet-trinh-gay-tranh-cai-khi-ban-ve-om-hon-con-trai-tuoi-thieu-nien-2281970.html

Việt Trinh


Cơn sốt game show đè bẹp ca sĩ Việt
Album của Karik là một trong những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nghệ sĩ Việt đang bị kìm hãm vì sức nóng của game show "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai".
Sao
Con gái Angelina Jolie và Brad Pitt thông báo bỏ họ cha
Shiloh, con gái đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt, đang trong quá trình thực hiện các thủ tục cần thiết để bỏ họ cha ra khỏi tên. Động thái mới nhất là thông báo công khai trên báo chí.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.