Vợ 2 Vân Quang Long tổ chức lễ cúng 49 ngày cho chồng

Hình ảnh cô con gái nhỏ của Vân Quang Long khiến công chúng không khỏi xót xa.

Trên trang cá nhân mới đây, vợ cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái cho hay việc cô vừa tổ chức lễ cúng 49 ngày cho chồng.

Đi kèm với những hình ảnh trong lễ cúng, vợ Vân Quang Long không quên nhắn nhú: "Hôm nay là 49 ngày của anh rồi. Em cũng có làm những phần lì xì gửi đến cho bà con nghèo ăn Tết, cũng để nguyện hồi hướng công đức đến cho anh". Hình ảnh cô con gái nhỏ của Vân Quang Long không hiểu chuyện gì, chỉ biết đứng cạnh mẹ khiến công chúng không khỏi xót xa.

Vợ 2 Vân Quang Long tổ chức lễ cúng 49 ngày cho chồng-1
Vợ 2 Vân Quang Long tổ chức lễ cũng 49 ngày cho chồng.

Vợ 2 Vân Quang Long tổ chức lễ cúng 49 ngày cho chồng-2

Trước đó, vợ 2 Linh Lan có xuất hiện tại nhà bố mẹ Vân Quang Long. Sau khi thắp hương cho cố ca sĩ, trước mặt vợ cũ của anh và rất nhiều người thân, bạn bè, vợ 2 Vân Quang Long đã trực tiếp xin lỗi mẹ của Vân Quang Long. Cô níu tay bà, vừa khóc vừa nói: "Con xin lỗi bác. Con thật sự làm không đúng với anh Long. Con thật lòng xin lỗi bác".

Vợ 2 Vân Quang Long tổ chức lễ cúng 49 ngày cho chồng-3
Vợ 2 Vân Quang Long về nhà bố mẹ ruột của anh trước đó.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-2-van-quang-long-to-chuc-le-cung-49-ngay-cho-chong-162211502151331043.htm

Vân Quang Long


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.