Vợ 3 Chiến Thắng: "3 tháng ly hôn, tôi và anh Thắng vẫn qua lại, gọi nhau là vợ - chồng"

Thu Ngọc – vợ 3 Chiến Thắng chia sẻ: “Tôi vẫn nói với anh Thắng rằng chuyện giữa chúng tôi thật quá nhanh, quá nguy hiểm”.

Thu Ngọc – vợ 3 Chiến Thắng chia sẻ: “Tôi vẫn nói với anh Thắng rằng chuyện giữa chúng tôi thật quá nhanh, quá nguy hiểm”.

Sau 3 tháng ly hôn, Chiến Thắng và vợ 3 đang chuẩn bị tái hợp. Câu chuyện tình ồn ào "một mối duyên 2 lần cưới" của cặp đôi đang là chủ đề bàn tán xôn xao của nhiều khán giả.

Bỏ qua những thị phi, bỏ qua cả quãng thời gian "đứt gánh", Thu Ngọc và Chiến Thắng  đều vui vẻ khi nhắc tới chuyện tái hôn. Thu Ngọc trêu đùa: "Tôi vẫn nói với anh Thắng rằng chuyện giữa chúng tôi thật "quá nhanh, quá nguy hiểm".

Có lẽ, khi kết hôn lần đầu, chúng tôi đã quyết định quá nhanh nên lúc bước vào cuộc sống hôn nhân có những chuyện bị "vênh" nhau và đổ vỡ. Thú thực là, trong mắt tôi từ trước tới nay, anh Thắng vẫn là người đàn ông rất tốt, chúng tôi cũng không hề có chuyện đánh cãi chửi nhau trước khi ra tòa.

Thậm chí, khi ra tòa làm tờ khai thủ tục ly hôn, anh ấy và tôi còn trêu đùa nhau, trước khi rời khỏi tòa án cả hai còn ngồi uống trà đá và nói chuyện rất lâu.

Vợ 3 Chiến Thắng: 3 tháng ly hôn, tôi và anh Thắng vẫn qua lại,  gọi nhau là vợ - chồng - Ảnh 1.

"Trong mắt tôi từ trước tới nay, anh Thắng vẫn là người đàn ông rất tốt".

Trong 3 tháng ly hôn, tôi và anh Thắng vẫn liên lạc qua lại, vẫn gọi nhau là "vợ - chồng" và vẫn quan tâm tới nhau. Cách đây một thời gian, anh ấy bất ngờ bảo: Vợ cho anh lên nhà chơi nhé, tôi cũng vui vẻ đáp: Nếu anh rảnh thì cứ lên chơi, em không cấm.

Hôm sau, dù trời mưa tầm tã, anh ấy vẫn từ Vĩnh Phúc lên Phú Thọ thăm tôi và gia đình. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều, anh ấy xin lỗi tôi và gia đình vì đã để mọi chuyện trở nên như vậy. Anh Thắng cũng ngỏ lời muốn chúng tôi quay lại với nhau. 

Dù chưa thực sự hết tình cảm, nhưng tôi vẫn muốn có thời gian suy nghĩ, và anh ấy đồng ý chờ đợi.

Đôi bên gia đình cũng vun vén cho chúng tôi, đặc biệt là gia đình bên nhà anh Thắng. Tôi rất quý mẹ chồng và các con chồng nên khi thấy mọi người thuyết phục, lại cảm nhận được sự chân thành của anh Thắng, tôi đã đồng ý.

Anh Thắng đã hứa với tôi anh ấy sẽ thay đổi, sẽ dành nhiều thời gian hơn cho tôi và quan tâm hơn tới gia đình. Tôi tin vào lời hứa của một người đàn ông hơn 40 tuổi, tôi tin anh ấy thành thật khi nói ra những điều này.

Vợ 3 Chiến Thắng: 3 tháng ly hôn, tôi và anh Thắng vẫn qua lại,  gọi nhau là vợ - chồng - Ảnh 2.

"Anh Thắng đã hứa với tôi anh ấy sẽ thay đổi, sẽ dành nhiều thời gian hơn cho tôi và quan tâm hơn tới gia đình".

Tin tưởng và tha thứ cũng là cách để giúp tôi cảm thấy mình được sống thoải mái hơn. Cho anh ấy một cơ hội nữa, cũng là cho tôi có cơ hội.

Vì thực sự, cả tôi và anh Thắng đều có thể tìm kiếm những cơ hội mới với những người mới. Nhưng chắc gì tới với người mới chúng tôi đã hạnh phúc hơn, đã được thấu hiểu và thông cảm hơn là quay về với nhau?

Vài ngày nữa, gia đình anh Thắng sẽ lên Phú Thọ gặp bố mẹ tôi để thưa chuyện và đón tôi về Vĩnh Phúc. Tôi cảm thấy như lại chuẩn bị cưới lần nữa vậy. Có lẽ, cái số của anh Thắng là phải cưới nhiều lần thì sau đó mới được yên ổn.

Trước đây, chúng tôi "kế hoạch" vì bé Thảo My – con riêng của Chiến Thắng (PV) – còn nhỏ quá. Tôi cũng muốn có thêm thời gian để chăm sóc các con chồng và làm quen với cuộc sống nhà chồng nên chưa sinh thêm con.

Vợ 3 Chiến Thắng: 3 tháng ly hôn, tôi và anh Thắng vẫn qua lại,  gọi nhau là vợ - chồng - Ảnh 3.

"Tôi cảm thấy như lại chuẩn bị cưới lần nữa vậy".

Nhưng bây giờ thì tôi nghĩ chúng tôi sẽ lên kế hoạch sinh con. Vì Thảo My có khi vài tuần mới về thăm nhà một lần, tôi ở nhà một mình quạnh quẽ, có đứa con sẽ vui vẻ hơn và cũng sẽ gắn kết hai vợ chồng hơn.

Tôi biết câu chuyện giữa chúng tôi khá ồn ào, nhưng cũng như trước đây, tôi vẫn nghĩ rằng chuyện của mình bản thân mình biết và quyết định là được.

Những người ngoài có thể bàn tán, xì xào nhưng họ không hiểu bản chất của sự việc, họ không phải chúng tôi, không cần quá bận tâm tới họ".

Theo Trí thức trẻ


Chiến Thắng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.