Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành "cà khịa" nhau khắp mọi nơi, fan lại được phen cười nghiêng ngả

Cặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won luôn khiến fan bật cười vì có thể "cà khịa" nhau mọi lúc mọi nơi.

Nhân thời gian ở nhà giãn cách xã hội, cặp đôi đã thực hiện chế độ ăn uống "tăng cơ, giảm mỡ" với những món ăn tự nấu và tranh thủ tập thể dục tại nhà.

Tuy là cùng nhau giảm cân nhưng thỉnh thoảng Hari Won cũng không quên "cà khịa" chồng. Đơn cử là mới đây, nữ ca sĩ đăng hình ảnh tự sướng trên giường với gương mặt mộc xinh xắn. Cô tiết lộ trong khi mình đang "lăn lộn" với mèo cưng thì ông xã Trấn Thành đang đi chạy bộ. Nhưng bất ngờ là thay vì động viên chồng giảm cân, Hari Won lại "cà khịa" Trấn Thành: "Để coi, tập được bao lâu!".

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành cà khịa nhau khắp mọi nơi, fan lại được phen cười nghiêng ngả-1

Có lẽ vì sống cùng nhau lâu ngày nên Hari Won càng lúc càng "bị lây" tính hài hước của Trấn Thành. Nếu như trước đây cô thường bị chồng trêu ghẹo thì bây giờ Hari Won đã đủ trình "cà khịa" lại Trấn Thành mọi lúc mọi nơi. Những câu chuyện của cặp vợ chồng này luôn khiến fan cười nghiêng ngả.

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành cà khịa nhau khắp mọi nơi, fan lại được phen cười nghiêng ngả-2

Cặp vợ chồng thường xuyên "tấu hài" trên mạng xã hội.

Theo  Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-chong-hari-won-tran-thanh-ca-khia-nhau-khap-moi-noi-fan-lai-duoc-phen-cuoi-nghieng-nga-222020252342957.htm

Trấn Thành

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.