Vợ cũ Hồ Quang Hiếu tức tối: 'Tôi không có nhu cầu tranh cãi, hơn thua vớ vẩn'

Sau nghi vấn Bảo Anh đăng đàn đá xéo, vợ cũ Hồ Quang Hiếu lên tiếng khẳng định cô không có nhu cầu tranh cãi, hơn thua vớ vẩn với những thứ không liên quan đến mình.

Sau nghi vấn Bảo Anh đăng đàn đá xéo, vợ cũ Hồ Quang Hiếu lên tiếng khẳng định cô không có nhu cầu tranh cãi, hơn thua vớ vẩn với những thứ không liên quan đến mình.

Những ngày vừa qua, câu chuyện nữ ca sĩ Bảo Anh chia tay Hồ Quang Hiếu gây xôn xao dư luận. Sau quãng thời gian yêu nhau 2 năm, cặp đôi vàng của làng giải trí đã chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi" khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Trong cuộc trò chuyện mới nhất với 2sao, giọng ca Con bướm xuân có những trải lòng về cuộc tình có duyên nhưng không phận này. 
 


Clip Hồ Quang Hiếu lần đầu chia sẻ về cuộc tình với Bảo Anh.

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu tức tối: Tôi không có nhu cầu tranh cãi, hơn thua vớ vẩn-1
Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh thời còn mặn nồng.


Nam ca sĩ cho biết, khi nhìn thấy Bảo Anh khóc anh rất đau lòng. Đồng thời, mỹ nam họ Hồ khẳng định lý do chia tay của hai người là do không có cùng quan điểm sống chứ không do người thứ 3 chen vào.

"Chắc chắn không có người thứ 3 nào cả. Tôi nghĩ hai người chia tay do không còn chung quan điểm và chí hướng. Có thể chúng tôi yêu nhau hết mình nhưng không hợp thời điểm. Tôi nghĩ trong tình yêu, đôi khi yêu không phải là trên hết, mà phải cùng thời điểm và chí hướng thì mới có thể đi tới một kết quả tốt hơn", Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh lại được chú ý khi vợ cũ Hồ Quang Hiếu lên tiếng hé lộ nguyên nhân khiến cuộc tình của học trò cố nhạc sĩ Trần Lập và mỹ nam 32 tuổi tan vỡ.
 

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu tức tối: Tôi không có nhu cầu tranh cãi, hơn thua vớ vẩn-2
Dòng trạng thái được cho là ám chỉ tới Bảo Anh - tình cũ Hồ Quang Hiếu.

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu tức tối: Tôi không có nhu cầu tranh cãi, hơn thua vớ vẩn-3
Hồ Quang Hiếu và vợ cũ.
 

Cụ thể, sau những dòng trạng thái đã đểu trước đó của Bảo Anh, hot girl Ivy Lê - vợ cũ Hồ Quang Hiếu đã đăng đàn ám chỉ giọng ca Anh muốn em sống sao. Theo đó, hot girl Ivy viết: "Người ta chia tay mà sao ai cũng hỏi tôi cảm nhận thế nào, giờ ai kia viết status không nêu đích danh mà ai cũng giật tên tôi lên là sao. Mà cho dù nói tôi thì đã sao, tôi không có nhu cầu tranh cãi hơn thua vớ vẩn với những thứ không liên quan đến mình".

Dòng trạng thái của vợ cũ Hồ Quang Hiếu được xem là nhắn nhủ tới nữ ca sĩ Bảo Anh bởi trước đó, cô từng lên tiếng chia sẻ về cuộc tình "có duyên không phận" của mỹ nam 32 tuổi và nữ diễn viên Nhà có 5 nàng tiên.

Khi được hỏi về tình cũ, hot girl Ivy lấy làm tiếc khi biết Hồ Quang Hiếu đã chia tay vì trong thâm tâm người đẹp sinh năm 1992 luôn mong giọng ca Con bướm xinh hạnh phúc.

Đồng thời, Ivy cũng tiết lộ nguyên nhân khiến cặp đôi này rạn nứt: "Con đường đó tôi từng đi qua rồi, là người đi trước tôi hiểu rõ, và tôi cũng đã có câu trả lời rất rõ từ sớm nên cũng không bất ngờ lắm. Anh Hiếu là người thích lấy một người phụ nữ truyền thống, phụ nữ của gia đình nhưng lại có sự mâu thuẫn trong hành động nên dẫn đến đổ vỡ tình cảm".
 

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu tức tối: Tôi không có nhu cầu tranh cãi, hơn thua vớ vẩn-4
Dòng trạng thái của Bảo Anh được xem là đáp trả lại vợ cũ Hồ Quang Hiếu khi xen vào chuyện riêng của mình.


Ngay sau câu trả lời của vợ cũ Hồ Quang Hiếu, trên trang cá nhân của Taylor Swift Việt cũng xuất hiện dòng trạng thái được cho là nhắn nhủ tới hot girl Ivy. Theo đó, Bảo Anh viết: "Cái gì có thể thiếu nhưng đừng thiếu lòng tự trọng. Cái gì có thể mất nhưng không thể mất danh dự. Cái gì có thể không biết nhưng phải biết điều. Vậy nha".

Đoạn status trên của giọng ca Anh muốn em sống sao dù không "chỉ mặt điểm tên" bất cứ ai nhưng nhiều khán giả cho rằng cô đang đáp trả vợ cũ Hồ Quang Hiếu bởi những lời nói mà người này đăng tải trên báo chí. Cũng từ đây, cuộc chiến ngầm của Bảo Anh - Ivy nổ ra, cả hai liên tục có những dòng trạng thái đáp trả qua lại trên trang cá nhân của mình.
 

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu tức tối: Tôi không có nhu cầu tranh cãi, hơn thua vớ vẩn-5
Ảnh cưới bị rò rỉ của hot girl Ivy và Hồ Quang Hiếu.


Hot girl Ivy là vợ cũ của giọng ca Không cảm xúc. Năm 2013, cả hai quyết định về chung một nhà sau quãng thời gian tìm hiểu và tiếp xúc qua công việc. Trước khi đến với mỹ nam sinh năm 1986, Ivy  từng là một diễn viên đóng trong các MV với các ca sĩ nổi tiếng. Cô cũng từng xuất hiện trên một số trang tạp chí nhỏ trong nước.

Thời điểm cả hai kết hôn và ly hôn, Hồ Quang Hiếu đang trên đà thăng tiến sự nghiệp nên mọi chuyện được giữ kín. Mãi đến năm 2016 những tấm hình cưới của hot girl Ivy và Hồ Quang Hiếu rò rỉ lên mạng xã hội, khán giả mới ngỡ ngàng vì giọng ca Con bướm xuân đã từng có một đời vợ.

Theo VietNamNet


Hồ Quang Hiếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.