Sau 3 năm ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ công khai hình ảnh sinh con thứ 3?

Bài đăng mới nhất của Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Vào tối 26/9, Cindy Lư - vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm đã đăng tải bức hình mới trên trang cá nhân. Cô khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi chia sẻ hình ảnh đang ngồi trên giường bệnh và tay đang bồng bế một đứa trẻ. Ngoài ra, cô còn gửi lời cảm ơn tới hai người chị em đã đến thăm mình.

Động thái này của Cindy Lư khiến netizen xôn xao cho rằng cô đã bí mật hạ sinh nhóc tỳ thứ ba sau 3 năm ly hôn với Hoài Lâm. Tuy nhiên thực tế, đây chỉ là bức hình trêu đùa mà thôi. Dưới phần bình luận, vợ cũ Hoài Lâm đã nhanh chóng phủ nhận chuyện sinh con thứ ba và tiết lộ sự thật: "Nói chứ thấy mọi người đi làm về mệt mỏi quá nên giúp mọi người giải trí xíu mà".

Sau 3 năm ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ công khai hình ảnh sinh con thứ 3?-1

Vợ cũ Hoài Lâm khiến netizen xôn xao vì đăng tải bức hình bồng bế một đứa trẻ khi nằm trên giường bệnh

Từng là một cặp đôi hạnh phúc của Vbiz nhưng vào tháng 6/2020, Cindy Lư gây chú ý khi thông báo đã chính thức đường ai nấy đi với Hoài Lâm. Trước đó, cả hai từng có gần 10 năm bên nhau và có với nhau hai cô con gái xinh xắn là bé Gà và bé Cún.

Lúc Hoài Lâm và Cindy Lư tuyên bố ly hôn, nhiều khán giả cũng cho rằng vì yêu cháu gái NSƯT Bảo Quốc mà Hoài Lâm đánh mất sự nghiệp. Về điều này, Cindy Lư thẳng thắn cho hay: "Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp. Thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Không ai có thể điều khiển một ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em".

Sau 3 năm ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ công khai hình ảnh sinh con thứ 3?-2

Hoài Lâm và Cindy Lư ly hôn vào giữa năm 2020 sau gần 10 năm bên nhau

Sau 3 năm ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ công khai hình ảnh sinh con thứ 3?-3

Sau khi ly hôn, cả hai bé đều sống cùng mẹ và Cindy Lư không nhận trợ cấp từ Hoài Lâm

Vào tháng 5/2021, cô và ca sĩ Đạt G công khai hẹn hò, chia sẻ nhiều hình ảnh bên nhau. Cả hai đã "đường ai nấy đi" chỉ sau 4 tháng hẹn hò chính thức nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thường xuyên hỏi thăm, trò chuyện với nhau. Thời gian gần đây, Cindy Lư và Đạt G bị soi ra loạt bằng chứng hẹn hò khiến netizen nghi ngờ đã nối lại tình xưa.

Sau 3 năm ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ công khai hình ảnh sinh con thứ 3?-4

Sau khi ly hôn với Hoài Lâm, Cindy Lư công khai mối quan hệ tình cảm với Đạt G

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/sau-3-nam-ly-hon-vo-cu-hoai-lam-bat-ngo-cong-khai-hinh-anh-sinh-con-thu-3-d281201.html

Cindy Lư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.