Vợ cũ và bà xã doanh nhân kém 16 tuổi của Chi Bảo ngồi cùng bàn ăn, thái độ cậu con trai cả mới bất ngờ!

Khung ảnh gia đình của diễn viên Chi Bảo đã toát ra đầy sự văn minh hậu tan vỡ.

Sau khi thông báo giải nghệ để cùng vợ trẻ chăm con, diễn viên Chi Bảo vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gia đình nhỏ lên mạng xã hội.

Lui về sau ánh hào quang để tập trung vào công việc kinh doanh, Chi Bảo và vợ Lý Thuỳ Trang đồng hành cùng nhau trong mọi hoạt động. Mới đây, nam diễn viên và vợ trẻ kém 16 tuổi còn vừa hội ngộ con trai đầu lòng - là con riêng của Chi Bảo và vợ cũ Hồng Loan.

Chiều ngày 20/4, trên Facebook cá nhân, Chi Bảo bất ngờ hé lộ khung ảnh cả gia đình mới và cũ cùng ngồi trên một bàn ăn vô cùng thân mật. Hoá ra đây là dịp cậu cả trổ tài nấu nướng các món ăn Việt Nam để chiêu đãi cả gia đình. Hồng Loan và Lý Thuỳ Chang ngồi đối diện nhau, cả hai nở nụ cười thoải mái, vui vẻ.

Đáng chú ý, con trai đầu của Chi Bảo đang diện đồ đầu bếp cũng ngồi bên cạnh mẹ ruột và vui vẻ cười nói trên bàn ăn của cả nhà. Nhìn những chi tiết nhỏ như thế này cũng đủ biết Chi Bảo cùng người vợ trẻ hiện tại và vợ cũ rất hoà thuận.

Vợ cũ và bà xã doanh nhân kém 16 tuổi của Chi Bảo ngồi cùng bàn ăn, thái độ cậu con trai cả mới bất ngờ!-1
Vợ cũ của Chi Bảo ăn diện giản dị và ngồi đối diện người vợ doanh nhân kém 16 tuổi của nam diễn viên. Cậu con trai cả là đầu bếp của bàn tiệc thịnh soạn này

Vợ cũ và bà xã doanh nhân kém 16 tuổi của Chi Bảo ngồi cùng bàn ăn, thái độ cậu con trai cả mới bất ngờ!-2
Chi Bảo cho con trai học nấu nướng món Việt, cậu cả mỉm cười hạnh phúc khi ngồi ăn cùng cả nhà

Vợ cũ và bà xã doanh nhân kém 16 tuổi của Chi Bảo ngồi cùng bàn ăn, thái độ cậu con trai cả mới bất ngờ!-3
Con trai lớn của Chi Bảo đang có những ngày nghỉ ngơi và thăm gia đình ở Việt Nam sau thời gian dài đi du học

Vợ cũ và bà xã doanh nhân kém 16 tuổi của Chi Bảo ngồi cùng bàn ăn, thái độ cậu con trai cả mới bất ngờ!-4
Cậu cả cũng vừa có khoảnh khắc bồng bế đáng yêu em bé là con của Lý Thuỳ Chang và Chi Bảo

Vợ cũ và bà xã doanh nhân kém 16 tuổi của Chi Bảo ngồi cùng bàn ăn, thái độ cậu con trai cả mới bất ngờ!-5Vợ cũ và bà xã doanh nhân kém 16 tuổi của Chi Bảo ngồi cùng bàn ăn, thái độ cậu con trai cả mới bất ngờ!-6

Vợ kém 16 tuổi của nam diễn viên rất hoà thuận và có quan hệ tốt đẹp với nhà mẹ con Hồng Loan


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vo-cu-va-ba-xa-doanh-nhan-kem-16-tuoi-cua-chi-bao-ngoi-cung-ban-an-thai-do-cau-con-trai-ca-moi-bat-ngo-22022204174344354.htm

Chi Bảo


Những hình ảnh Hồng Đăng ở 'Cuộc hẹn cuối tuần' cùng Lan Phương không lên sóng
Không chỉ là người phải thay Hồng Đăng mở màn 'Cuộc hẹn cuối tuần' mùa 2, Lan Phương có lẽ cũng phải chịu thiệt thòi khi một số hình ảnh và tình huống tạo cảm xúc liên quan bạn diễn Hồng Đăng bị cắt bỏ khi phát sóng.
Sao
Bê bối của hai nghệ sĩ Việt tại Tây Ban Nha: Giữa hai luồng dư luận
Thông tin ban đầu về hai nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam 'bị tố hiếp dâm trẻ vị thành niên' ở Tây Ban Nha đang rúng động dư luận trong nước. Nhưng theo thông tin chuẩn từ Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha: Ngày 25/6, cảnh sát đảo Mallorca thông báo đã bắt giữ hai công dân Việt Nam với cáo buộc 'xâm hại tình dục đối với trẻ vị thành niên 17 tuổi' và 'xâm phạm quyền riêng tư'.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.