Vợ cũ Vinh Râu, Lương Minh Trang thông báo nhiễm Covid-19, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện giờ

Nữ ca sĩ cùng Vinh Râu vừa tuyên bố ly hôn cách đây không lâu.

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Lương Minh Trang thông báo việc bản thân đã nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng cho biết, các dấu hiệu của bản thân không bị nặng nên tự cách ly điều trại tại nhà.

Cụ thể, Lương Minh Trang chia sẻ: "Sắp lồng tiếng phim hoạt hình cho thằng Thỏ thì Xô lại thành F0. Hiện Xô đang cách ly tại nhà, nên công việc cũng livestream sẽ bị hạn chế tí. Vì mình không có dấu hiệu gì gọi là bị nặng cả nên mình sẽ cố gắng gặp mọi người trên Live nhưng sẽ giảm thời gian lại đáng kể để có thể sinh hoạt điều độ và điều trị cho hết bệnh".

Vợ cũ Vinh Râu, Lương Minh Trang thông báo nhiễm Covid-19, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện giờ-1

Lương Minh Trang chia sẻ việc bản thân đã nhiễm Covid-19.

Lương Minh Trang cũng nói thêm: "Mọi người đừng quá lo lắng! Mình sẽ sớm khỏe thôi vì đâu phải lúc nào Thỏ nó cũng cho Xô đất diễn nhiều như tập sắp tới đâu hahhahaha. Vậy nghen... mọi người cố giữ gìn sức khỏe tốt nâng cao tin thần vượt qua mùa dịch này một cách xuất sắc cùng mình nhaaaaaa".

Vợ cũ Vinh Râu, Lương Minh Trang thông báo nhiễm Covid-19, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện giờ-2

Lương Minh Trang là vợ cũ của Vinh Râu. Vinh Râu là diễn viên nổi tiếng của nhóm hài FAPtv. Lương Minh Trang là ca sĩ trẻ với nhiều bản hit như: Quen với cô đơn, Tan, Quên anh là điều em không thể. Cả hai hẹn hò rồi kết hôn vào năm 2017. Tuy nhiên, tới tháng 7 vừa qua, Lương Minh Trang tuyên bố cô cùng Vinh Râu đã ly hôn.

Vợ cũ Vinh Râu, Lương Minh Trang thông báo nhiễm Covid-19, tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện giờ-3

Theo Pháp luật và bạn đọc


Vinh Râu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.