Vợ của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ là ai?

Những thông tin hiếm về bà xã của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ đã được hé lộ.

Sáng 3/10, siêu mẫu Vĩnh Thuỵ tổ chức đám cưới hoành tráng với bà xã sau hơn 2 năm công khai hẹn hò. Dù xác nhận "đã có chủ" nhưng Vĩnh Thuỵ quyết giữ kín dung mạo và thông tin của nửa kia trên mạng xã hội. Theo một số nguồn tin, vợ Vĩnh Thuỵ có cuộc sống vô cùng kín tiếng và gia thế "không phải dạng vừa".

Bà xã của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ tên Thuý, cô là ái nữ của một đại gia bất động sản nổi tiếng giàu có tại Đà Lạt. Dù không hoạt động trong làng giải trí nhưng vợ Vĩnh Thuỵ sở hữu vóc dáng và nhan sắc ấn tượng. Không chỉ thế, cô còn có học vấn nổi trội khi từng du học tại Singapore và hiện đã trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp kinh doanh. Bà xã Vĩnh Thuỵ được chồng nhập hội "chỉ follow mình em" trên mạng xã hội.

Vợ của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ là ai?-1

Khoảnh khắc hiếm khi Vĩnh Thuỵ tham dự một sự kiện của gia đình vợ

Vợ của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ là ai?-2

Vợ Vĩnh Thuỵ là tiểu thư giàu có, từng du học ở nước ngoài

Vợ của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ là ai?-3

Vợ của Vĩnh Thuỵ cũng rất kín tiếng trong chuyện đời tư

Vĩnh Thuỵ được biết đến là siêu mẫu nhưng những năm gần đây anh tập trung vào sự nghiệp kinh doanh, thỉnh thoảng mới tham gia vài sự kiện. Ở tuổi 34, siêu mẫu Vĩnh Thuỵ sở hữu khối tài sản khủng, trong đó có một căn hộ sang trọng ở TP.HCM cùng hàng loạt xế xịn bạc tỷ, đồ hiệu đắt tiền.

Vợ của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ là ai?-4

Vẻ ngoài lịch lãm, phong độ của Vĩnh Thuỵ ở tuổi 34

Vợ của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ là ai?-5

Sau 2 năm yêu, Vĩnh Thuỵ kết hôn vào sáng 3/10

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/vo-cua-sieu-mau-vinh-thuy-la-ai-d282051.html

Vĩnh Thuỵ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.