Vợ đại gia kim cương phản ứng ra sao sau tin chồng bị Hồ Ngọc Hà 'đá'?

Vợ đại gia kim cương đã có những phản ứng sau khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Hồ Ngọc Hà "đá" vị đại gia này.

Vợ đại gia kim cương đã có những phản ứng sau khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Hồ Ngọc Hà "đá" vị đại gia này.

Khoảng năm 2015, thông tin Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương hẹn hò gây xôn xao dư luận. Những hình ảnh thân mật tại một quán bar ở TP.HCM, những hình ảnh tình cảm trên đường phố Hà Nội và cùng nhau đi du lịch Thái Lan, Singapore của cặp đôi được đưa lên mặt báo. Ngay lập tức, vợ của vị đại gia này là chị Vân Anh liên tục có những status công kích Hà Hồ trên trang cá nhân.

vợ đại gia, hồ ngọc hà, hà hồ, hồ ngọc hà chia tay đại gia kim cương, sao việt

Vợ đại gia kim cương đăng nhiều trạng thái vui vẻ, thoải mái trong khoảng thời gian gần đây

Tuy nhiên, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ chính "Nữ hoàng giải trí" đã "đá" vị đại gia kim cương sau ba đêm suy nghĩ. Trước thông tin này, nhiều người đã dồn sự quan tâm chú ý về vợ đại gia kim cương. Và dễ dàng nhận ra trên facebook của mình, chị Vân Anh dường như đang rất vui, khác xa với sự bực tức, giận dữ và những phát ngôn mang đậm "ẩn ý" nhằm ám chỉ đến chuyện tình cảm ngoài luồng của chồng.

vợ đại gia, hồ ngọc hà, hà hồ, hồ ngọc hà chia tay đại gia kim cương, sao việt

Trong cuộc chiến tay ba, cuối cùng vợ đại gia kim cương có thể thờ phào khi Hà Hồ chủ động buông tay

Cụ thể là tài khoản cá nhân của chị ngập tràn những câu chuyện vui và hình ảnh "ăn chơi" thoải mái, vui vẻ. Đó là chuyện "Hai vợ chồng giận nhau cả ngày không nói với nhau câu nào" như ngầm ám chỉ đại gia kim cương đã trở về với gia đình sau thời gian dài "lang bạt". Rồi hàng loạt hình ảnh đồ ăn tràn ngập, được "thưởng thức" trọn vẹn cùng những đoạn clip chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc, đầy viên mãn. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ hiểu chị đang hạnh phúc đến thế nào. Có lẽ, bây giờ sẽ là lúc người phụ nữ ấy im lặng để tận hưởng niềm vui cuộc sống.

Theo GĐVN

Hà Hồ

đại gia kim cương

vợ đại gia kim cương

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.