Vợ danh hài Công Lý bất ngờ lên tiếng: Hãy biết điều với nhau để sống

Bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc lúc nửa đêm khiến nhiều người lo lắng.

Đêm muộn ngày 8/12, trên trang cá nhân của Ngọc Hà Lê - bà xã NSND Công Lý - bất ngờ xuất hiện dòng trạng thái khá dài. Nội dung chia sẻ của Ngọc Hà là về những bức xúc của cô đối với cách cư xử của "ai đó".

Cô viết: "Tôi nhỏ tuổi thật và vốn hiểu biết của tôi cũng hạn hẹp nhưng tôi luôn phải biết rõ một điều, thấm một điều. Cuộc sống này, phải bớt ảo tưởng vị trí của mình trong lòng ai người khác!

Hơn hết, hãy biết điều với nhau để mà sống. Mình có thể khiến họ ghét vì họ không hợp mình ở điểm nào đó nhưng tuyệt đối không để cho người ta khinh. Trong mọi mối quan hệ và quan điểm sống, tôi không sợ người ta sống lỗi với mình, mà tôi sợ mình sống có lỗi với người chuẩn với mình.

Vợ danh hài Công Lý bất ngờ lên tiếng: Hãy biết điều với nhau để sống-1

Nửa đêm, bà xã NSND Công Lý bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng.

Không ai biết trước mai này mình ra sao, cũng không ai nắm tay nhau được từ sáng đến tối. Tôi càng không muốn tô hồng cho hạnh phúc của mình. Và bệnh tật đến không trừ một ai, đôi khi ta tự an ủi đó là "số, là năm xung tháng hạn". Giông bão đến thì ta phải mạnh mẽ bước qua. Khi đó, tôi mới thấm thía, "hoạn nạn thấu chân tình".

Ai dang rộng yêu thương gia đình mình. Tôi nhớ, tôi không quên và để mai này về sau tôi phải sống tốt hơn nữa. Ai quay lưng, tôi cũng nhớ. Để tôi biết được, người tốt còn nhiều, hơi đâu giận hờn người dưng.

Ở thời điểm này, tôi bình tâm và đón nhận mọi thứ một cách bình tĩnh mà không cuồng loạn như trước. Vì lúc này, tôi cần sức khoẻ để chăm sóc gia đình, một người chồng tài năng để anh sớm quay trở lại nghề.

Tôi không muốn dành thời gian vào những người mang đến năng lượng tiêu cực. Còn lời ác ý, kẻ đặt điều họ tự nói thì họ tự tạo nghiệp!"

Vợ danh hài Công Lý bất ngờ lên tiếng: Hãy biết điều với nhau để sống-2

Sau khi NSND Công Lý nhập viện vì tai nạn, có nhiều tin đồn bủa vây anh và gia đình khiến bà xã trẻ bức xúc.

Dòng trạng thái đầy bức xúc mà Ngọc Hà chia sẻ khiến những người quan tâm đến cô và NSND Công Lý lo lắng. Tuy nhiên, mọi người để lại nhiều bình luận động viên người đẹp hãy mạnh mẽ vượt qua những thị phi và tập trung chăm sóc hạnh phúc gia đình thay vì để ý tới đồn thổi, tiêu cực.

Sau khi NSND Công Lý nhập viện điều trị do chấn thương, có không ít lời đồn ác ý nhắm tới "cô Đẩu". Bản thân Ngọc Hà Lê cũng nhiều lần đăng tải những dòng trạng thái bức xúc về các tin đồn xung quanh người chồng nổi tiếng và gia đình của mình.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-danh-hai-cong-ly-bat-ngo-len-tieng-hay-biet-dieu-voi-nhau-de-song-8202191272645978.htm

Công Lý


Trấn Thành nức nở thú nhận 'đời nghệ sĩ khó nuốt', netizen lại bùng nổ tranh cãi
Trấn Thành lại trở thành tâm điểm tranh cãi khi khóc nức nở ở sự kiện công bố dự án phim điện ảnh về cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng. Nam danh hài còn chia sẻ rằng dù bản thân có đẻ 10 kiếp cũng không bao giờ được như Đàm Vĩnh Hưng lúc này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.