Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung lộ vòng bụng khác thường, tiết lộ điểm không ai ngờ ở ông xã

Nữ doanh nhân người Myanmar - vợ mới chồng cũ Hồng Nhung - lộ vòng hai lớn trong loạt ảnh mới đây.

Nữ doanh nhân người Myanmar - vợ mới chồng cũ Hồng Nhung - lộ vòng hai lớn trong loạt ảnh mới đây.

Thiri Thant Mon, vợ mới chồng cũ Hồng Nhung, lại vừa đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Cô khoe đang được ê kíp của tờ tạp chí về doanh nhân nổi tiếng - Bloomberg - phỏng vấn tại nhà. "Home turned into studio for the day" (Tạm dịch: Căn nhà biến thành studio cả ngày hôm nay", Thiri thích thú chia sẻ.

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung lộ vòng bụng khác thường, tiết lộ điểm không ai ngờ ở ông xã-1Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung lộ vòng bụng khác thường, tiết lộ điểm không ai ngờ ở ông xã-2

Trong ảnh, Thiri Thant Mon mặc chiếc đầm lụa màu xanh họa tiết ngồi trong phòng làm việc. Với phong cách thanh lịch, nữ doanh nhân nổi tiếng Myanmar vô tình để lộ thân hình tăng cân khá nhiều và vòng hai có chút bất thường. Vóc dáng của cô có sự thay đổi rõ rệt kể từ sau đám cưới xa hoa với chồng cũ Hồng Nhung.

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung lộ vòng bụng khác thường, tiết lộ điểm không ai ngờ ở ông xã-3

Trước đó, Thiri cũng đăng tải hình ảnh mâm cơm toàn đồ ăn Hàn Quốc đẹp mắt. Khi bạn hỏi ai là người nấu những món này thì nữ doanh nhân không ngại tiết lộ: "When Kev is at home, he mainly cooks for us." (Tạm dịch: Mỗi khi Kevin ở nhà, anh ấy luôn là người nấu ăn chính cho chúng tôi".

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung lộ vòng bụng khác thường, tiết lộ điểm không ai ngờ ở ông xã-4

Việc khoe được ông xã chiều chuộng, không ngại vào bếp phục vụ vợ con phần nào cho thấy cuộc hôn nhân mật ngọt của cặp đôi. Đây cũng là những tính cách ít người biết ở chồng cũ Hồng Nhung mà đến bây giờ mới được tiết lộ.

Theo Helino


Hồng Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.