Vợ nghệ sĩ Công Lý phẫn nộ khi chồng bị tung tin qua đời vì đột quỵ

Ngọc Hà - bà xã NS Công Lý đã lên tiếng thể hiện rõ sự bức xúc trước thông tin giả đang được lan truyền.

Vào tối 19/4, Ngọc Hà - bà xã của nghệ sĩ Công Lý đã chia sẻ bài viết mới trên trang cá nhân. Cô lên tiếng bày tỏ sự phẫn nộ trước thông tin giả sai lệch về nghệ sĩ Công Lý đang bị lan truyền trên mạng xã hội: "Thực sự quá tồi tệ".

Cụ thể, "cô Đẩu" bị cho là đã đột quỵ tại nhà riêng vào đêm ngày 15/4/2024 khiến sức khoẻ ảnh hưởng nghiêm trọng, qua đời vào ngày 17/4: "Sau 2 hôm do bệnh tình nguy kịch, cùng với sự chăm sóc tận tình của bà xã và gia đình, NSND Công Lý đã không qua khỏi và từ trần vào hồi 10 giờ 49 phút ngày 17/04/2024". Hình ảnh của nam nghệ sĩ cũng bị chỉnh sửa cắt ghép thành ảnh thở cúng. Ngoài ra, tài khoản này còn ngang nhiên kêu gọi, thu nhận tiền phúng điếu của NS Công Lý.

Vợ nghệ sĩ Công Lý phẫn nộ khi chồng bị tung tin qua đời vì đột quỵ-1

Ngọc Hà - bà xã Công Lý bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ trước thông tin giả đang bị lan truyền sai sự thật

Vợ nghệ sĩ Công Lý phẫn nộ khi chồng bị tung tin qua đời vì đột quỵ-2

Vào tháng 3/2022, NS Công Lý cũng từng bị tung tin giả đã qua đời ở bệnh viện

Vào tháng 7/2021, NSND Công Lý đã bị đột quỵ tại nhà riêng khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nặng nề. Trong thời gian NSND Công Lý điều trị bệnh, bà xã Ngọc Hà liên tục túc trực ở bên cạnh để chăm sóc, động viên ông xã.

Thời điểm NSND Công Lý nhập viện vì đột quỵ, Ngọc Hà tiết lộ đã gặp rất nhiều những khó khăn. "Lúc này là giai đoạn khó khăn về tài chính và sức lực cũng đi xuống. Anh Lý căng thẳng vì không tin anh ấy bị bệnh nặng, ảnh hưởng đến vận động. Sau đó anh chán nản, thậm chí còn từng nghĩ đến cái chết để giải thoát. Mình phải gồng mình lên để xốc tinh thần cho cả hai vợ chồng, cũng phải nát óc kiếm tiền. Đến giờ cũng vậy, mình phải cố gắng dành từng đồng một trang trải cuộc sống hiện tại", Ngọc Hà cho hay.

Vợ nghệ sĩ Công Lý phẫn nộ khi chồng bị tung tin qua đời vì đột quỵ-3Vợ nghệ sĩ Công Lý phẫn nộ khi chồng bị tung tin qua đời vì đột quỵ-4

Tháng 7/2021 nam nghệ sĩ bị đột quỵ, phải dừng các hoạt động nghệ thuật để điều trị

Công Lý cùng với bà xã đã sang Nhật Bản để chữa trị bệnh trong suốt thời gian qua. Nhờ tích cực điều trị theo phác đồ của bác sĩ, nam nghệ sĩ đang dần hồi phục và có những tiến triển tốt. Sau thời gian dài tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật để điều trị bệnh, NSND Công Lý đã quay trở lại màn ảnh nhỏ và nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.

Bà xã Công Lý chia sẻ: "Trộm vía sức khỏe anh Lý tốt lên rất nhiều. Ở thời điểm hiện tại, anh Lý vẫn có thể đóng phim. Dù chỉ vai nhỏ nhưng anh vẫn làm rất tốt, anh cũng rất cố gắng, vẫn cháy nghề và thèm khát được cống hiến".

Vợ nghệ sĩ Công Lý phẫn nộ khi chồng bị tung tin qua đời vì đột quỵ-5

Thời gian qua, Công Lý và bà xã đã liên tục sang Nhật Bản để chữa trị bệnh

Vợ nghệ sĩ Công Lý phẫn nộ khi chồng bị tung tin qua đời vì đột quỵ-6

Vợ nghệ sĩ Công Lý phẫn nộ khi chồng bị tung tin qua đời vì đột quỵ-7Vợ nghệ sĩ Công Lý phẫn nộ khi chồng bị tung tin qua đời vì đột quỵ-8

Sức khoẻ của nam nghệ sĩ đã có những tiến triển, dần hồi phục

Vợ nghệ sĩ Công Lý phẫn nộ khi chồng bị tung tin qua đời vì đột quỵ-9

NS Công Lý còn nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả khi quay trở lại đóng một số vai diễn nhỏ trong các bộ phim truyền hình

 

Theo Đời sống pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vo-nghe-si-cong-ly-phan-no-khi-chong-bi-tung-tin-qua-oi-vi-ot-quy-a415367.html

Công Lý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.