Vợ Việt Anh tung tin nhắn bị chồng gọi là ‘đồ điên’ chỉ vì 1 lý do khó đỡ

Bình thường chiều vợ hết nấc, Việt Anh tự dưng thay đổi thái độ thế này khiến ai cũng choáng.

Bình thường chiều vợ hết nấc, Việt Anh tự dưng thay đổi thái độ thế này khiến ai cũng choáng.

Cuối tháng 6/2017, vợ nam diễn viên Việt Anh, Trần Hương gây sốc với màn tố nữ diễn viên Bảo Thanh gửi tin nhắn “thả thính” chồng mình. Tuy nhiên fan lại tin tưởng tổ ấm của Việt Anh sẽ không thể lung lay bởi sau đó, vợ chồng nam diễn viên điển trai vẫn rất hạnh phúc, dành cho nhau những quan tâm ngọt ngào. Đặc biệt là Việt Anh luôn bênh vực vợ, chiều vợ hết nấc khiến ai cũng ghen tị. Thế nhưng mới đây, Trần Hương bất ngờ than vãn trên trang cá nhân rằng cô bị chồng gọi là “đồ điên” chỉ vì 1 lý do khó đỡ.

 vietanh (7) (Custom) Sau 10 năm “nuôi” tóc dài, bà xã Việt Anh đã quyết định cắt ngắn: “Mái tóc nuôi 10 năm không cắt giờ đã là quá khứ”

vietanh (2) (Custom) Kiểu tóc mới của bà mẹ 1 con nhận được nhiều lời khen từ bạn bè, tuy nhiên “ông chồng” thì không thích điều này chút nào

vietanh (3) (Custom) Thậm chí nam diễn viên Người Phán Xử còn không kìm được mà gọi vợ là “Đồ điên” và còn giận dỗi tuyên bố: “bố không muốn nhìn mẹ nữa”

vietanh (8) (Custom) Trần Hương còn “mách” với bạn bè rằng “Việt Anh đang bảo ở bên ấy luôn khỏi về Việt Nam” vì lý do vợ “dám” cắt đi mái tóc dài

vietanh (9) (Custom)Và cô còn hài hước đùa rằng “nối tóc nhanh còn kịp, không nối thì ly hôn” khiến ai cũng bật cười

vietanh (4) (Custom) Trước đây bà xã Việt Anh sở hữu mái tóc bồng bềnh, suôn mượt

vietanh (5) (Custom) Chắc hẳn “Phan Hải” rất mê suối tóc của vợ 

vietanh (1) (Custom) Bởi vậy khi đang công tác nước ngoài vợ ở nhà “lén lút” đi cắt ngắn khiến anh chàng hờn dỗi đến mức không muốn nhìn mặt vợ nữa.

Theo Thethaovaxahoi

Việt Anh