Vợ Xuân Bắc bức xúc, đáp trả câu nói “thương Xuân Bắc lấy phải vợ như này”

Nguyễn Hồng Nhung - bà xã Xuân Bắc thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi nhận bình luận không hay.

Những ngày qua, cuộc "khẩu chiến" giữa cựu người mẫu Trang Trần và giảng viên Nguyễn Hồng Nhung thu hút nhiều sự quan tâm trong dư luận.

Trên mạng xã hội, vợ NSƯT Xuân Bắc liên tục nhận được những bình luận đa chiều nhưng cô không ngại ngần bày tỏ quan điểm thẳng thắn, rõ ràng.

Vợ Xuân Bắc bức xúc, đáp trả câu nói thương Xuân Bắc lấy phải vợ như này”-1

Nguyễn Hồng Nhung thẳng thắn đáp trả bình luận trái chiều.

Vào sáng ngày 07/05, khi đọc được bình luận: "Thương Xuân Bắc lấy phải vợ như này", ngay lập tức Nguyễn Hồng Nhung đánh giá người viết là nhận thức không đầy đủ và cô còn "dọa" báo gia đình vì thấy tài khoản là một thanh niên trẻ tuổi.

Đồng thời, vợ danh hài nổi tiếng còn đăng tải dòng trạng thái có nội dung: "Nông cạn. Từ 18 tuổi trở xuống là còn dạy lại được, chứ hội trên 18 tuổi thì thôi kệ...".

Drama đang gây tranh cãi trong showbiz bắt nguồn từ việc Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ lại những bài viết về những ồn ào trong quá khứ của Trang Trần và và thẳng thắn tuyên bố: "Em mà gặp ngoài đường là em cũng táng. Láo với em 3 năm trước chưa tính".

Ngay sau đó, chân dài sinh năm 1985 đã đăng đàn dằn mặt: "Nghe nói chị vợ anh danh hài muốn táng em hả? Học diễn viên không ai mời đóng phim nên học đóng hài trên mạng hả chị? Sang lên nhé".

Đồng thời vào tối 04/05, Trang Trần đã livestream để chỉ trích bà xã Xuân Bắc vì đã đụng chạm đến cô.

Được biết, Trang Trần từng theo học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và là học trò của cả NSND Anh Tú và Nguyễn Hồng Nhung. Năm 2017, bà xã nam danh hài "tố" NSND Anh Tú gây sức ép để gạch tên cô ra khỏi hội đồng chấm thi tốt nghiệp.

Lãnh đạo trường đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin này. Phía Trang Trần cũng lên tiếng bảo vệ thầy giáo cũ đồng thời nhắn nhủ Nguyễn Hồng Nhung: "Bớt hồ đồ, bánh bèo vô dụng để cho ông xã được sang".

Cô cũng tiết lộ bà xã Xuân Bắc từng dọa đuổi học cô vô cơ và phát ngôn: "Chân dài người mẫu thì làm được gì". Nhiều người cho rằng chính sự việc này đã khiến cho Nguyễn Hồng Nhung và Trang Trần không ưa nhau.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/vinh-phuc-cach-ly-xa-hoi-toan-tp-vinh-yen-15-ngay-161210705074410665.htm

Xuân Bắc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.