VTV Awards 2019: Bảo Thanh hành xử thế nào khi được hỏi về mâu thuẫn với Thu Quỳnh?

Bảo Thanh cho rằng không phải cái gì cũng nên chia sẻ, mối quan hệ bị cho là "bằng mặt chẳng bằng lòng" với Thu Quỳnh cũng thế.

Bảo Thanh cho rằng không phải cái gì cũng nên chia sẻ, mối quan hệ bị cho là "bằng mặt chẳng bằng lòng" với Thu Quỳnh cũng thế.

Việc Bảo Thanh vượt mặt Thu Quỳnh để giành giải thưởng truyền hình VTV Awards 2019 đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Trên mạng xã hội, một số ý kiến cho rằng Bảo Thanh tuy có diễn xuất tốt nhưng lại "một màu", chưa thể làm khán giả choáng váng, ngỡ ngàng vì lột xác toàn tập như Thu Quỳnh đã làm ở Quỳnh búp bê và Về nhà đi con.

VTV Awards 2019: Bảo Thanh hành xử thế nào khi được hỏi về mâu thuẫn với Thu Quỳnh?-1

Trà lời phỏng vấn sau khi lễ trao giải VTV Awards khép lại, Bảo Thanh cho biết: "Giải thưởng là 1 cái duyên, 1 cái may mắn. Có lẽ ngày hôm nay mình may mắn thôi". Trước câu hỏi có phải đang trong tình trạng "bằng mặt không bằng lòng" với Thu Quỳnh hay không, Bảo Thanh đáp: "Mình không muốn trả lời câu hỏi này. Có thể mọi người sẽ thấy thông tin trên báo rất nhiều, lúc nãy dưới thảm đỏ, mình có chụp ảnh chung với cả chị Quỳnh. Mình nghĩ rằng không phải cái gì cũng chia sẻ khơi khơi trên báo chí. Khán giả bây giờ tinh lắm, đâu phải cái gì chia sẻ nhiều cũng tốt đâu. Mình nghĩ thanh giả tự thanh thôi. Để mọi người tự hiểu".

VTV Awards 2019: Bảo Thanh hành xử thế nào khi được hỏi về mâu thuẫn với Thu Quỳnh?-2

Về việc có sợ mối quan hệ gia đình ở Về nhà đi con bị rạn nứt khi Bảo Thanh nhận giải còn Thu Quỳnh - Bảo Hân thì không, Bảo Thanh đáp: "Mình có chế ra 1 câu khẩu hiệu là cả nhà mình là 1 gia đình, 1 gia đình thì phải chơi hết mình. Không hết mình sẽ phải chơi 1 mình. Mình thấy bản thân vẫn còn kém lắm, giải thưởng chưa dày đặc đâu. Mọi người hay bảo lấy giải thưởng để vinh danh nghề nghiệp nhưng không phải, thước đo cho sự thành công là ấn tượng để lại trong lòng khán giả".

Trước đó, Bảo Thanh - Thu Quỳnh nhiều lần vướng vào tin đồn không có mối quan hệ tốt đẹp. Dù đóng chung phim Về nhà đi con nhưng 2 người luôn có sự cạnh tranh ngầm. Về phía Thu Quỳnh, sau khi trượt giải thưởng, cô dành cho Bảo Thanh lời khen rằng đây là nữ diễn viên có nội lực và năng lượng rất lớn, đủ khả năng đảm nhận những vai diễn dài hơi.

Theo Helino


Về nhà đi con

VTV Awards

Bảo Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.