VTV24 đưa tin một nữ nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm sai sự thật, tên của Vân Dung xuất hiện?

Khán giả đang xôn xao bàn tán trước sự việc pr sản phẩm không đúng sự thật của nữ nghệ sĩ này.

Chuyện các nghệ sĩ nhận lời mời quảng cáo, pr sản phẩm để kiếm thêm thu nhập hiện nay đã không còn là hiếm. Tuy nhiên, một vấn đề nổi cộm đang gây xôn xao dư luận chính là việc người của công chúng lại đi pr cho những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Mới đây nhất, hình ảnh một nghệ sĩ đang livestream quảng cáo một sản phẩm tiêu tan u xơ, u nang bất ngờ được khui ra tại chương trình VTV24 - Chuyển động 24h. Chương trình này đã có cuộc thăm dò, tìm hiểu, sau đó kết luận nữ nghệ sĩ này đã sử dụng tờ bệnh án giả do người làm quảng cáo tạo ra, nói theo kịch bản đã được dàn dựng sẵn để pr sản phẩm một cách bất chấp. Theo như clip, nữ nghệ sĩ này có tên Vân Dung. 

Netizen tìm ra đoạn clip xuất hiện trong phóng sự được đăng từ ngày 29/12/2020 trên một trang Fanpage có ghi rõ tên NS Vân Dung. 

VTV24 đưa tin một nữ nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm sai sự thật, tên của Vân Dung xuất hiện?-1

Hình ảnh nữ nghệ sĩ trên Fanpage bán hàng sản phẩm được VTV đưa tin

VTV24 đưa tin một nữ nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm sai sự thật, tên của Vân Dung xuất hiện?-2

Netizen cũng mau chóng tìm ra được nguồn gốc đoạn clip này trên một trang Fanpage có ghi rõ tên NS Vân Dung

Theo đó, trong clip quảng cáo, nữ nghệ sĩ quay cảnh đang có mặt tại Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội, công khai tờ bệnh án tại đây và cho biết: "Đây cho mọi người xem nhé không lại bảo nói dối. Mọi người nhìn này, đang ở Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội". 

Thế nhưng, sau khi tìm hiểu, phía chương trình lại phản hồi rằng: "Đúng là nghệ sĩ này đang ở Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội nhưng lại không nói thật nhiều thứ khác". Trong phóng sự cũng nêu rõ, Phía Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội đã xác nhận với phóng viên, form mẫu của tờ bệnh án không đúng, không có khoa phòng khám nào như tờ bệnh án mà nữ nghệ sĩ tung lên. 

VTV24 đưa tin một nữ nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm sai sự thật, tên của Vân Dung xuất hiện?-3

Các phóng viên đã tìm hiểu và cho biết phía Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội khẳng định không có phòng khám nào như trong tờ bệnh án nữ nghệ sĩ đưa ra

VTV24 đưa tin một nữ nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm sai sự thật, tên của Vân Dung xuất hiện?-4

Đáng nói, cũng không có bác sĩ nào có tên như thế này làm việc tại bệnh viện

Hiện sự việc này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Công chúng tỏ ra khá bức xúc vì hành động pr bất chấp của nữ nghệ sĩ và cho rằng nữ nghệ sĩ trong clip là "Táo Y Tế" - NS Vân Dung. Một số ý kiến của khán giả như sau: 

- Nghệ sĩ không được nói bừa. 

- Chuẩn là bây giờ không tin vào mấy sản phẩm các diễn viên quảng cáo. Có tiền là làm tất cả, bất chấp mọi thủ đoạn.

- Táo Y Tế thì kinh rồi. Cuối năm khắc biết tay Ngọc Hoàng. 

Chúng tôi đang liên lạc với NS Vân Dung và chờ phản hồi để tìm hiểu thêm về sự việc. 

VTV24 đưa tin một nữ nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm sai sự thật, tên của Vân Dung xuất hiện?-5

Nghệ sĩ Vân Dung

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vtv24-dua-tin-mot-nu-nghe-si-quang-cao-san-pham-sai-su-that-ten-cua-van-dung-xuat-hien-162210104090650681.htm

Vân Dung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.