Vũ Khắc Tiệp bỗng "khui" lại ảnh ngày xưa của Ngọc Trinh làm lộ nhan sắc trong quá khứ khác xa hiện tại

Khi mới bước chân vào nghề người mẫu, Ngọc Trinh chưa có được thần thái sexy, sang chảnh như bây giờ.

Mới đây, "Nữ hoàng nội y" lại khiến dân tình xôn xao bởi hình ảnh thời mới vào nghề người mẫu do chính ông bầu Khắc Tiệp tiết lộ.

Ngọc Trinh được Vũ Khắc Tiệp phát hiện và lăng xê khi chỉ mới 15 tuổi. Nhờ thân hình gợi cảm, gương mặt ngây thơ mà cô nhanh chóng trở thành "Nữ hoàng nội y" và đi theo con đường người mẫu sexy. Tuy nhiên, khi nhìn lại gương mặt của Ngọc Trinh thời đó thì không khó để nhận ra sự khác biệt lớn với nhan sắc hiện tại.

Ngọc Trinh của ngày xưa có khuôn mặt tròn bầu bĩnh, các đường nét không sắc sảo, vẫn còn nét mộc mạc của cô gái miền Tây. Khác biệt rõ ràng nhất là chiếc mũi và hàm răng của cô.

Vũ Khắc Tiệp bỗng khui lại ảnh ngày xưa của Ngọc Trinh làm lộ nhan sắc trong quá khứ khác xa hiện tại-1


Sau nhiều năm "lăn lộn" trong showbiz, quả thật Ngọc Trinh đã có sự thăng hạng ngoại hình đáng kể. Body nóng bỏng ở tuổi 30 vẫn làm chao đảo cộng đồng mạng nhưng gương mặt thì ngày càng xinh đẹp, thần thái, sang chảnh hơn.

Vũ Khắc Tiệp bỗng khui lại ảnh ngày xưa của Ngọc Trinh làm lộ nhan sắc trong quá khứ khác xa hiện tại-2Vũ Khắc Tiệp bỗng khui lại ảnh ngày xưa của Ngọc Trinh làm lộ nhan sắc trong quá khứ khác xa hiện tại-3Vũ Khắc Tiệp bỗng khui lại ảnh ngày xưa của Ngọc Trinh làm lộ nhan sắc trong quá khứ khác xa hiện tại-4

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vu-khac-tiep-bong-khui-lai-anh-ngay-xua-cua-ngoc-trinh-lam-lo-nhan-sac-trong-qua-khu-khac-xa-hien-tai-22202037185959715.htm

Ngọc Trinh

Bình luận(2)
Khi bị bóc phốt sẽ thấy vốn liếng của Ngọc Trinh có gì và Vũ Khắc Tiệp làm nghề gì?
Một cô gái 18 và 30 tuổi khác nhau chứ ,ngoài 30 mà để tàn tạ lại bị nói nhan sắc xuống cấp nhanh quá!