Cách ly tới 5 lần, Vũ Khắc Tiệp hết lên đồ sống ảo lại làm clip mường tượng khung cảnh du lịch xa hoa: Nỗi lòng của bao người đây!

Vũ Khắc Tiệp đã phải làm mọi cách để mua vui cho bản thân, giúp những ngày ở nhà không trở nên nhàm chán.

Hôm nay là ngày thứ 2 kể từ khi có chỉ thị yêu cầu hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM, cùng 10 tỉnh thành khác tiếp tục thực hiện cách ly toàn xã hội đến ngày 22/4 để phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19. Các nghệ sĩ trong showbiz cũng tranh thủ thời gian này ở nhà, sum vầy bên gia đình, nấu ăn... Riêng Vũ Khắc Tiệp được công chúng quan tâm hơn cả vì đây là lần cách ly thứ 5 của ông bầu này. Trước đó, Vũ Khắc Tiệp trải qua 4 lần cách ly: từ tự cách ly sau khi đi Ý về, cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17, cách ly do chung cư anh ở bị phong toả và cách ly toàn xã hội theo chỉ thị từ chính phủ. 

Tuy nhiên, dù phải ở nhà thời gian dài nhưng ông bầu vẫn rất biết cách tạo niềm vui cho bản thân. Theo đó, ngoài việc mỗi ngày đều vào bếp nấu ăn, lên đồ lồng lộn quay clip mua vui, Vũ Khắc Tiệp còn làm cả clip để tưởng tượng về ngày sẽ được đi du lịch xa hoa trong tương lai. Cụ thể trên trang cá nhân, anh đã chia sẻ clip ghi lại khung cảnh một mình ở nhà mỗi ngày nhìn ra ngoài đầy cô đơn và tưởng tượng đến không gian núi rừng hùng vĩ ở một địa điểm du lịch mà anh sẽ tới khi hết dịch để lấy tinh thần. Xem clip này của Vũ Khắc Tiệp mới thấy, đây không chỉ là nỗi niềm của riêng anh mà còn của rất nhiều người. 

Cách ly tới 5 lần, Vũ Khắc Tiệp hết lên đồ sống ảo lại làm clip mường tượng khung cảnh du lịch xa hoa: Nỗi lòng của bao người đây!-1

Cách ly tới 5 lần, Vũ Khắc Tiệp hết lên đồ sống ảo lại làm clip mường tượng khung cảnh du lịch xa hoa: Nỗi lòng của bao người đây!-2

Cách ly tới 5 lần, Vũ Khắc Tiệp hết lên đồ sống ảo lại làm clip mường tượng khung cảnh du lịch xa hoa: Nỗi lòng của bao người đây!-3

Ở nhà quá lâu buồn chán thật nhưng với độ lạc quan, luôn biết cách tạo niềm vui từ nấu ăn, quay clip, tập thể dục như Vũ Khắc Tiệp thì thật đáng hoan nghênh. 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://kenh14.vn/cach-ly-toi-5-lan-vu-khac-tiep-het-len-do-song-ao-lai-lam-clip-muong-tuong-khung-canh-du-lich-xa-hoa-noi-long-cua-bao-nguoi-day-20200417103543956.chn

Vũ Khắc Tiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.