Tuyên bố bị đánh từ thời "nông nổi, trẻ trâu" nhưng Vũ Khắc Tiệp lại lộ đơn thuốc đi bệnh viện vào tháng 7/2019

Theo đó, các đơn thuốc đều ghi rõ ngày tháng là vào ngày 21/7/2019.

Theo đó, các đơn thuốc đều ghi rõ ngày tháng là vào ngày 21/7/2019.

Mới đây, một group chuyên bàn tán về chuyện Vbiz đã đăng tải những hình ảnh chụp lại hóa đơn tiền thuốc của Vũ Khắc Tiệp cho thấy, việc ông bầu Ngọc Trinh bị giang hồ đánh đập tới mức phải vào bệnh viện điều trị thuốc men là chuyện xảy ra gần đây. 

Theo đó, các đơn thuốc đều ghi rõ ngày tháng là vào ngày 21/7/2019. Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội xôn xao bức ảnh ông bầu Vũ Khắc Tiệp bị đánh chảy máu be bét, ngồi ở đồn công an, nghi là do bị giang hồ đòi nợ. Sau đó ông bầu Ngọc Trinh đã lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân rằng không hề có chuyện bị đánh hay đòi nợ, đây chỉ là bức ảnh từ rất lâu, thời anh còn "trẻ trâu" đi bar gặp xô xát.

Gần đây, trên các diễn đàn mạng lại tiếp tục xôn xao câu chuyện nợ nần của Vũ Khắc Tiệp khi một cư dân mạng đăng bài "bóc phốt", đồng thời khẳng định bức ảnh Vũ Khắc Tiệp ở đồn công an là mới chứ không lâu như anh nói. 

Người này tố cáo Vũ Khắc Tiệp phải lên trình công an mấy lần từ tuần trước nhưng vẫn không chịu trả nợ, bị đánh là do không có tiền đóng lãi. Thậm chí cư dân mạng còn đưa ra cả bằng chứng là hình ảnh khác chụp Vũ Khắc Tiệp ở đồn công an, giấy vay nợ và còn tiết lộ rằng ông bầu Ngọc Trinh giờ không đủ khả năng trả nên bị đánh dằn mặt.

Tuyên bố bị đánh từ thời nông nổi, trẻ trâu nhưng Vũ Khắc Tiệp lại lộ đơn thuốc đi bệnh viện vào tháng 7/2019-1

Tuyên bố bị đánh từ thời nông nổi, trẻ trâu nhưng Vũ Khắc Tiệp lại lộ đơn thuốc đi bệnh viện vào tháng 7/2019-2

Tuyên bố bị đánh từ thời nông nổi, trẻ trâu nhưng Vũ Khắc Tiệp lại lộ đơn thuốc đi bệnh viện vào tháng 7/2019-3

Tuyên bố bị đánh từ thời nông nổi, trẻ trâu nhưng Vũ Khắc Tiệp lại lộ đơn thuốc đi bệnh viện vào tháng 7/2019-4

Theo  Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/tuyen-bo-bi-danh-tu-thoi-nong-noi-tre-trau-nhung-vu-khac-tiep-lai-lo-don-thuoc-di-benh-vien-vao-thang-7-2019-22202061113933215.htm

Ngọc Trinh

Vũ Khắc Tiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.