Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh gây tranh cãi khi dùng túi khăn ướt làm khẩu trang đeo giữa mùa dịch

Mới đây, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ loạt ảnh cùng Ngọc Trinh đeo khẩu trang. Đáng chú ý, cả hai gây tranh cãi khi chế loại khẩu trang bằng túi khăn ướt khiến dân mạng chỉ trích dữ dội.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ chụp cùng Ngọc Trinh tại biệt thự triệu đô khiến dân mạng ngỡ ngàng. Đáng chú ý, "ông bầu Venus" đã cùng mỹ nhân gốc Trà Vinh chế khẩu trang để đeo gây tranh cãi. Được biết, anh đã lấy túi khăn ướt để làm khẩu trang đeo khiến cư dân mạng không khỏi "ném đá" dữ dội.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh gây tranh cãi khi dùng túi khăn ướt làm khẩu trang đeo giữa mùa dịch-1Ngọc Trinh đã cùng Vũ Khắc Tiệp chỉ khán giả cách "chế" khẩu trang đeo mùa dịch.
Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh gây tranh cãi khi dùng túi khăn ướt làm khẩu trang đeo giữa mùa dịch-2Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh gây tranh cãi khi dùng túi khăn ướt làm khẩu trang đeo giữa mùa dịch-3

Để tiện ăn uống khi đeo khẩu trang, Ngọc Trinh chỉ cần mở nắp túi khăn ướt. Với hành động này của Vũ Khắc Tiệp và mỹ nhân gốc Trà Vinh khiến dân mạng chỉ trích dữ dội.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh gây tranh cãi khi dùng túi khăn ướt làm khẩu trang đeo giữa mùa dịch-4Cư dân mạng đã bàn tán xôn xao về cách hướng dẫn của Vũ Khắc Tiệp. Một tài khoản mạng đã bình luận: "Gần giống ý tưởng của NSƯT Đức Hải".

Trước đó, câu chuyện "chế" khẩu trang của NSƯT Đức Hải cũng gây tranh cãi. Theo đó, nam nghệ sĩ từng hướng dẫn làm khẩu trang tại nhà bằng cách lấy phần vải cắt từ chiếc quần jean, có khóa kéo và cho rằng "khẩu trang này dễ dàng sử dụng khi chỉ cần kéo khóa xuống là có thể uống cà phê hay hút thuốc bình thường".

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh gây tranh cãi khi dùng túi khăn ướt làm khẩu trang đeo giữa mùa dịch-5Nam nghệ sĩ đã cắt đoạn vải ở khu vực khóa quần, tạo thành chiếc khẩu trang tự chế có chỗ hở ở giữa để kéo lên kéo xuống mỗi khi uống nước, nói chuyện. Hành động của nghệ sĩ Đức Hải gây tranh cãi dữ dội.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vu-khac-tiep-va-ngoc-trinh-gay-tranh-cai-khi-dung-tui-khan-uot-lam-khau-trang-deo-giua-mua-dich-90374.html

Ngọc Trinh

Vũ Khắc Tiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.