Vừa có biểu cảm phấn khích với bố, Leon nhà Hà Hồ bỗng quay ngoắt 180 độ sang thờ ơ chì vì điều này

Mỗi một biểu cảm của Leon đều khiến công chúng thích thú.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục "chiêu đãi" người hâm mộ và cộng đồng mạng những khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn của cậu út Leon.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ giây phút Leon chơi cùng bố Kim Lý. Ở khoảnh khắc đầu tiên, cậu út Leon tỏ ra vô cùng phấn khích liên tục bò rất nhanh khi nhìn thấy bố.

Tuy nhiên, ở khoảnh khắc thứ 2 được Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cậu út Leon lại bất ngờ quay ngoắt 180 độ sang kiểu "ngó lơ" dù cho Kim Lý có đứng ở đối diện. Thứ khiến Leon sẵn sàng "ngó lơ" bố chính là chiếc tivi. Trên tivi đang có một ca sĩ cần guitar vừa đàn vừa hát. Có vẻ như, đây mới là điều cậu út nhà Hồ Ngọc Hà hứng thú hơn cả.

Vừa có biểu cảm phấn khích với bố, Leon nhà Hà Hồ bỗng quay ngoắt 180 độ sang thờ ơ chì vì điều này-1Vừa có biểu cảm phấn khích với bố, Leon nhà Hà Hồ bỗng quay ngoắt 180 độ sang thờ ơ chì vì điều này-2

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Tới nay, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà đã được 8 tháng và luôn nhận được sự chú ý của công chúng. Mỗi lần được mẹ cho lên sóng, Leon và Lisa luôn khiến cộng đồng mạng thích thú vì những khoảnh khắc cực dễ thương.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/vua-co-bieu-cam-phan-khich-voi-bo-leon-nha-ha-ho-bong-quay-ngoat-180-do-sang-tho-o-chi-vi-dieu-nay-222021247123636632.htm

Kim Lý

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.