Vừa công khai bạn trai mới, Hồng Quế dính tin đồn mang thai chỉ bằng một chi tiết này

Trước đó, vào cuối tháng 8 vừa qua, Hồng Quế đã công khai chân dung bạn trai mới.

Trước đó, vào cuối tháng 8 vừa qua, Hồng Quế đã công khai chân dung bạn trai mới.

Trong một sự kiện mới đây, người mẫu Hồng Quế đã khiến giới truyền thông và cộng đồng mạng hoang mang khi xuất hiện với vòng 2 có phần tăng "size" so với trước đây. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn, phải chăng người đẹp đang mang thai đứa con cho bạn trai mới. 

Vừa công khai bạn trai mới, Hồng Quế dính tin đồn mang thai chỉ bằng một chi tiết này-1

Trước đó, hôm 30/8 Hồng Quế đã công khai bạn trai mới trên trang facebook cá nhân. Cô viết: "Anh ấy là của tôi. Tôi không hoàn hảo nhưng anh ấy vẫn chấp nhận", kèm biểu tượng cảm xúc trái tim. Dưới phần bình luận, diễn viên Thanh Hương, Quỳnh Nga, nhà thiết kế Hà Duy gửi lời chúc mừng người mẫu.

Theo chia sẻ của hồng quế, bạn trai mới có mối quan hệ rất tốt với con gái riêng của cô. Anh dành thời gian để chăm sóc và quan tâm bé. Được biết, bạn trai mới của Hồng Quế tên Phạm Tuấn Việt. Trước khi đến với Hồng Quế, anh từng trải qua đổ vỡ và có con trai riêng. Ngoại hình xăm trổ khá giống "dân chơi" nhưng bạn trai Hồng Quế lại rất tích cực hoạt động thiện nguyện.

Vừa công khai bạn trai mới, Hồng Quế dính tin đồn mang thai chỉ bằng một chi tiết này-2

Sau khi Hồng Quế công khai chuyện tình cảm, bạn trai cô cũng đăng tải trên Facebook bức ảnh của 2 người con riêng của cặp đôi và chia sẻ: "Sau những ánh đèn, thì em cũng là người con gái yếu đuối như bao người khác".

 

Theo Helino


Hồng Quế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.