Vừa xin lỗi chuyện cấu tay bé Henry với lời biện minh "kéo tay con lỡ trúng cạnh bàn" Kin Nguyễn đã lại vội xoá đi

Lời xin lỗi của Kin Nguyễn trên mạng xã hội khoá chế độ bình luận nhưng vẫn liên tục bị dân mạng chia sẻ ném đá đã được ẩn đi.

Lời xin lỗi của Kin Nguyễn trên mạng xã hội khoá chế độ bình luận nhưng vẫn liên tục bị dân mạng chia sẻ ném đá đã được ẩn đi.

Tối 5/8, clip được cho là chồng Thu Thủy đang cấu vào tay bé Henry - con riêng của nữ ca sĩ lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. 2 ngày qua trên trang cá nhân của Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn, dân mạng liên tục "tấn công" bằng việc liên tục để lại những bình luận trái chiều. Ngay khi sự việc được bàn tán, Kin Nguyễn đã lên tiếng xin lỗi. Chồng mới giọng ca "Mong anh quay về" xin lỗi về hành động sai của mình đối với Henry. 

Đồng thời, Kin Nguyễn giải thích rằng việc mọi người việc cấu vào tay Henry là không đúng, do tính cách Henry ăn và uống ngọt vào nhiều sẽ bị rất năng động và không kìm chế được hành động của mình, dễ bị quấy nên mỗi khi như vậy Kin Nguyễn đều kéo giữ tay bé lại để bé biết là mình không ngoan, sẽ bình tỉnh lại. Chồng Thu Thủy lý giải thêm lúc livestream kéo tay bé Henry thì lỡ trúng vào cạnh bàn bên dưới khiến bé đau, vì không quan sát kĩ cạnh bàn.

"Nếu thật sự Kin không thương yêu hay đối xử ngược đãi với Henry như mọi người suy nghĩ thì chắc chắn Kin sẽ không bao giờ nhận được những cái ôm hay hôn má hay tối thiểu nhất là có thể cầm tay Henry mà không gây cho Henry khó chịu chứ chưa nói tới là nụ cười của Henry mà mọi người thấy" - Kin Nguyễn kết lại. Status này được Kin Nguyễn để chế độ chỉ những người thân quen mới có thể bình luận. Thay vào đó, dân mạng liên tục chia sẻ lời xin lỗi này với thái độ tức giận và không thể tin tưởng cho những lý do được liệt kê ra. Tuy nhiên đến hôm nay 7/8 không còn thấy dòng status xin lỗi này trên trang cá nhân của Kin Nguyễn nữa. 

Vừa xin lỗi chuyện cấu tay bé Henry với lời biện minh kéo tay con lỡ trúng cạnh bàn Kin Nguyễn đã lại vội xoá đi-1

Không còn thấy status xin lỗi của Kin Nguyễn trên trang cá nhân nữa.

Trước đó, trên các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz liên tục chia sẻ clip được cắt từ phần livestream của vợ chồng Thu Thủy và bé Henry. Trong clip này, chồng trẻ của Thu Thủy - Kin Nguyễn đã kéo tay con trai riêng nữ ca sĩ - bé Henry xuống dưới bàn khiến bé nhăn mặt và vội vã rút tay lại.

Mặc dù không biết chính xác Kin Nguyễn đã làm gì bé Henry nhưng việc bé liên tục xoa tay và kêu đau đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc, cho rằng ông xã Thu Thủy lén cấu tay bé vì không nghe lời. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định chắc chắn nghi vấn này là chính xác vì Kin Nguyễn có nét mặt khá nghiêm khắc với bé Henry. Ngoài ra, hành động liên tục xoa tay con và trấn an bé: "Được rồi, đụng vô không sao" của Thu Thủy cũng làm khán giả dành nhiều bàn tán. Sau đó một clip khác cũng được đăng tải cho thấy bé Henry liên tục khóc và nói "ba kỳ quá" trong khi Thu Thủy chỉ xoa dịu có lẽ do bé đang ốm. Cô cũng nhận nhiều lời bán tán trái chiều, thậm chí nhiều nghệ sĩ gay gắt phản ứng, đáng chú ý là Trà My Idol thậm chí còn huỷ kết bạn với Thu Thủy.

Vừa xin lỗi chuyện cấu tay bé Henry với lời biện minh kéo tay con lỡ trúng cạnh bàn Kin Nguyễn đã lại vội xoá đi-2

Kin Nguyễn còn bị soi hẹn hò cô gái khác trên show khi đang quen Thu Thủy.

Theo Trí thức trẻ


Thu Thủy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.