Ca sĩ Vy Oanh khóa hết các tài khoản, 'biến mất' khỏi mạng xã hội

VietNamNet liên hệ với Vy Oanh, số máy cô thường dùng đang ở trong tình trạng thuê bao tạm thời không liên lạc được.

Tối 15/4, nhiều tài khoản mạng xã hội của ca sĩ Vy Oanh như Facebook cá nhân và fanpage đột ngột bị khóa, không thể liên lạc được. Link trang chủ 2 trang trên cũng không thể tìm kiếm hay truy cập được mà chỉ có các trang, hội, nhóm có liên quan đến nữ ca sĩ.

Theo ghi nhận của phóng viên, Vy Oanh truy cập lần cuối trên ứng dụng Zalo ngày 7/4, bài đăng cuối trên Facebook ngày 22/3 và video cuối đăng trên TikTok ngày 19/3.

Ca sĩ Vy Oanh khóa hết các tài khoản, biến mất khỏi mạng xã hội-1
Ca sĩ Vy Oanh.

Hôm 28/3, hình ảnh ca sĩ Vy Oanh (tên thật Nguyễn Thị Mỹ Oanh, 39 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) cùng luật sư đến trụ sở công an để làm việc theo giấy triệu tập lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, phía luật sư bảo vệ quyền lợi của nữ ca sĩ cho biết, đây là thông tin không đúng sự thật.

Vy Oanh tên thật là Nguyễn Thị Mỹ Oanh, sinh năm 1985, được khán giả biết đến qua những ca khúc như: Đồng xanh, Em rất nhớ anh, Cho em một con đường, Để cho em khóc...

Năm 2017, Vy Oanh công khai ảnh cưới với chồng doanh nhân dù giấu kín trước đó. Sau khi lập gia đình, nữ ca sĩ sinh con và tập trung chăm sóc tổ ấm, ít tham gia hoạt động nghệ thuật. Cuối năm 2022, Vy Oanh ra mắt album nhạc Pháp trở lại sau 8 năm vắng bóng. Ông xã Vy Oanh cùng người thân trong gia đình chồng từ bên Úc đều ra Hà Nội để chúc mừng cô. 

Vy Oanh từng tự nhận số mình thị phi. Nữ ca sĩ cho biết cô trước nay chỉ luôn muốn sống nhẹ nhàng, tránh xa những điều tiếng. Vậy nhưng một số sự việc khiến cô vô tình trở nên “ồn ào” trong mắt số đông. 

“Số tôi thị phi, phải chịu những ồn ào không đáng có. Để được chú ý bằng những hình ảnh không đẹp trong mắt khán giả, bản thân tôi chưa bao giờ mong muốn điều này. Điều này khiến tôi cũng bị ảnh hưởng tâm lý. Đôi lúc tôi dừng lại để quan sát, nhìn nhận thay đổi sau mọi việc. Nghệ sĩ thường hay vô tư, thoải mái trong lời nói và hành động. Sau tất cả mọi việc không riêng gì tôi mà mọi người ai nấy cũng cẩn trọng hơn”, cô từng chia sẻ với VietNamNet.  

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vy-oanh-khoa-het-cac-tai-khoan-bien-mat-khoi-mang-xa-hoi-2133150.html?utm_source=fb&utm_medium=fp&utm_campaign=ds&fbclid=IwAR1zJCZEH3v1mMkVr9HMAThdwwMXQsiR39bGvVvYac9hBt12AtwE0nObq-A

Vy Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.