Vy Oanh có chia sẻ cực gắt sau khi yêu cầu CEO Đại Nam bồi thường 1 tỷ đồng

Vy Oanh chia sẻ với chúng tôi về vụ kiện CEO Đại Nam.

Suốt nhiều tháng qua, Vy Oanh tập trung toàn lực cho vụ kiện CEO Đại Nam, người thường có lời lẽ tiêu cực, chí trích nữ ca sĩ. Trên trang cá nhân, Vy Oanh cũng thường xuyên cập nhật thông tin về sự việc này. Mới đây nhất, Tòa án Nhân dân Quận 3, TP.HCM thông báo đã thụ lý vụ án tranh chấp của Vy Oanh. Nữ ca sĩ yêu cầu phía CEO Đại Nam bồi thường cho mình 1 tỷ đồng sau hàng loạt phát ngôn trên sóng livestream.

Trước thông tin này, chúng tôi đã liên lạc với Vy Oanh để lấy phản hồi. Phía nữ ca sĩ chia sẻ như sau: "1 tỷ chỉ là tượng trưng vì theo luật dân sự thì phải có bồi thường chứ danh dự nhân phẩm thì không tính bằng tiền được, nó vô giá".

Vy Oanh có chia sẻ cực gắt sau khi yêu cầu CEO Đại Nam bồi thường 1 tỷ đồng-1

Vy Oanh có chia sẻ đáng chú ý sau khi yêu cầu CEO Đại Nam bồi thường

Trước đó, TAND quận 1 nhận đơn khởi kiện của ca sĩ Vy Oanh gửi đến, có nội dung yêu cầu CEO Đại Nam xin lỗi, bồi thường tổn thất. Trong đơn kiện, ca sĩ Vy Oanh cho rằng trong nhiều lần phát trực tuyến (livestream) trên các nền tảng mạng xã hội, CEO Đại Nam đã có lời lẽ thóa mạ, làm nhục mình.

Vy Oanh có chia sẻ cực gắt sau khi yêu cầu CEO Đại Nam bồi thường 1 tỷ đồng-2

Vy Oanh đang tập trung giải quyết vụ kiện CEO Đại Nam

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị


Vy Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.