Vy Oanh "xù lông" đáp trả tin đồn giật chồng: Hé lộ danh tính người đứng sau, chứng minh độ giàu bằng hợp đồng 180 tỷ!

“Kể từ bây giờ, tôi sẽ xử lí nghiêm tất cả những gì gọi là vu khống, cố tình làm nhục danh dự gia đình tôi”, Vy Oanh nhấn mạnh.

Đại khẩu chiến của bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng và dàn sao Vbiz dường như chưa có dấu hiệu kết thúc. Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng mà Vy Oanh cũng là 1 trong những sao Việt kiên quyết kiện tụng đến cùng vì cho rằng mình bị xúc phạm, bịa đặt thông tin làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và gia đình.

Tối ngày 27/10, Vy Oanh đăng tâm thư dài để làm rõ 2 điều đang gây xôn xao trên cõi mạng. Về chuyện bị tố giật chồng, nữ ca sĩ Đồng Xanh cho biết người đứng sau tung tin đó chính là bạn gái cũ không có danh phận của ông xã đại gia. Thực chất không có bất kì em họ của vợ cũ nào tồn tại mà do người này giả mạo, tự nhận để tạo drama. Nữ ca sĩ tiết lộ bà Phương Hằng đã lấy những thông tin thất thiệt do người này tung ra mà không qua kiểm chứng để cố tình hạ bệ cô.

"Tôi không hiểu cụ thể động cơ từ đâu để họ cố tình hạ nhục uy tín vợ chồng tôi. Tôi khá tiếc vì lúc đó đã không mạnh tay nhờ pháp luật vào cuộc. Tuy nhiên, kể từ bây giờ, tôi sẽ xử lí nghiêm tất cả những gì gọi là vu khống, cố tình làm nhục danh dự gia đình tôi", Vy Oanh "xù lông" đáp trả.

Vy Oanh xù lông đáp trả tin đồn giật chồng: Hé lộ danh tính người đứng sau, chứng minh độ giàu bằng hợp đồng 180 tỷ!-1

Vy Oanh khẳng định chồng cô chỉ có 2 vợ. Ông xã của Vy Oanh và người vợ đầu đã không còn liên lạc từ rất lâu, người tự nhận là em họ của vợ cũ thực chất là bạn gái không qua công nhận

Ngoài ra, khi bị nói là người keo kiệt, cố tỏ ra bản thân giàu có, Vy Oanh đã hé lộ hợp đồng của công ty ông xã đại gia với đối tác nước ngoài. Vào năm 2008, chồng của Vy Oanh đã ký 1 bảng hợp đồng trị giá gần 8 triệu USD (tương đương 180 tỷ đồng).

Cuối cùng, Vy Oanh tiếp tục khẳng định sẽ xử lý vụ việc này đến cùng: "Mọi người cũng đã biết tôi đang đợi kết quả cuối cùng của cơ quan điều tra về việc làm rõ, điều tra thông tin về 3 vấn đề vu khống trắng trợn bao gồm: 'Cướp chồng - Đẻ thuê - Làm gái'. Trong đó, thông tin 'cướp chồng' được bà Hằng cho rằng đã lấy từ nguồn tin trên mạng chưa qua kiểm chứng".

Vy Oanh xù lông đáp trả tin đồn giật chồng: Hé lộ danh tính người đứng sau, chứng minh độ giàu bằng hợp đồng 180 tỷ!-2

Vy Oanh bức xúc vì bị nói cố tỏ ra giàu có, nhấn mạnh sẽ kiện đến cùng để đòi lại danh dự

Vy Oanh xù lông đáp trả tin đồn giật chồng: Hé lộ danh tính người đứng sau, chứng minh độ giàu bằng hợp đồng 180 tỷ!-3

Vy Oanh xù lông đáp trả tin đồn giật chồng: Hé lộ danh tính người đứng sau, chứng minh độ giàu bằng hợp đồng 180 tỷ!-4

Vào năm 2008, chồng của Vy Oanh đã kí hợp đồng trị giá 200 tỷ đồng

Vy Oanh xù lông đáp trả tin đồn giật chồng: Hé lộ danh tính người đứng sau, chứng minh độ giàu bằng hợp đồng 180 tỷ!-5

Vy Oanh cho biết công ty của ông xã có 4 trụ sở chính ở trong và ngoài nước

Vy Oanh xù lông đáp trả tin đồn giật chồng: Hé lộ danh tính người đứng sau, chứng minh độ giàu bằng hợp đồng 180 tỷ!-6

Nữ ca sĩ không khoan nhượng và quyết đòi lại uy tín, hình ảnh cho bản thân và gia đình

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/vy-oanh-xu-long-dap-tra-tin-don-giat-chong-he-lo-danh-tinh-nguoi-dung-sau-chung-minh-do-giau-bang-hop-dong-180-ty-16121271021215382.htm

Vy Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.