Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này

Sau khi tin đồn Đàm Vĩnh Hưng ly hôn vợ ở Mỹ, đoạn clip của nữ bầu show với Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị "đào mộ".

Mới đây, đoạn clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở bầu show Liên Phạm - người được cho là vợ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Đoạn clip này dường như đã được quay từ cách đây khá lâu, trong dịp Liên Phạm về TP.HCM và được Hồ Ngọc Hà đưa đi ăn các món đặc sản.

Có thể thấy mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Liên Phạm vô cùng thân thiết. Trong khi nữ ca sĩ cũng là người em lâu năm của Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng và Liên Phạm còn từng cùng nhau đến xem liveshow "Lovesongs" của Hồ Ngọc Hà vào năm 2016.

Hồ Ngọc Hà chở vợ Đàm Vĩnh Hưng bằng siêu xe

 


Tuy nhiên, dưới phần bình luận, một số cư dân mạng lại tập trung vào cách lái xe của Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ bị chỉ trích vì hành động vừa lái xe vừa nghe điện thoại có thể gây nguy hiểm cho chính mình và những người xung quanh.

Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này-1Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này-2
Bình luận của dân mạng lại tập trung vào việc Hồ Ngọc Hà vừa lái xe vừa nghe điện thoại.

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/xon-xao-clip-ho-ngoc-ha-lai-sieu-xe-cho-vo-dam-vinh-hung-tai-tphcm-nhung-bi-chi-trich-vi-hanh-dong-nay-162211710164023933.htm

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.