Xôn xao đoạn clip Thu Thủy bịt miệng con trai riêng khi nghe con khóc lóc nói: Ba đánh con

Những thông tin xoay xung quanh ồn ào chồng mới của Thu Thủy - Kin Nguyễn có hành vi vũ lực đối với con trai của vợ đang là chủ đề gây xôn xao mạng xã hội.

Những thông tin xoay xung quanh ồn ào chồng mới của Thu Thủy - Kin Nguyễn có hành vi vũ lực đối với con trai của vợ đang là chủ đề gây xôn xao mạng xã hội.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy  khi đi ăn cùng chồng mới cưới và con trai. Trong đoạn clip ghi lại, nhiều người cho rằng Kin Nguyễn - chồng mới của ca sĩ Thu Thủy đã có hành vi vũ lực đó là cấu tay con trai riêng của vợ làm cậu bé đau đớn. Khi Henry - con trai của Thu Thủy có kêu đau thì nữ ca sĩ đã nói không sau và dỗ dành con.

Hành vi của Kin Nguyễn nhanh chóng gây bão dư luận và nhận phải rất nhiều gạch đá từ dư luận. 

Ngay sau đó, Kin Nguyễn đã phải lên trên trang cá nhân của mình đăng tải một bài viết khá dài để gửi lời xin lỗi tới mọi người vì cách dạy con không đúng mực. Kin Nguyễn cũng khẳng định anh không hề cấu Henry như mọi người nói mà đó chỉ là giữ tay con và vô tình va phải cạnh bàn khiến con bị đau mà thôi. Kin Nguyễn cũng khẳng định yêu con trai riêng của vợ vô điều kiện.

Giữa những lời qua tiếng lại, trên mạng lại có thêm một đoạn clip cũng cắt từ livestream của Thu Thủy. Khi đó, Thu Thủy cùng con trai đang livestream và khi cậu bé hét to đã được Kin Nguyễn kéo ra ngoài khuất camera. Sau đó, Henry khóc to ôm lấy mẹ và nói: Ba đánh con. Khá bất ngờ trước chia sẻ của con trai, Thu Thủy đã lấy tay bịt miệng đồng thời lau nước mắt cho con trai và trấn án rằng: Ba thương con mà. 

Sau đó, cô cho biết Henry đang bị ốm và tiếp tục livetream như bình thường. 

Khi lời xin lỗi của Kin Nguyễn vẫn chưa được cộng đồng mạng chấp nhận thì đoạn clip này lại tiếp tục đẩy "drama" này ra xa hơn. Nhiều người cho rằng trẻ con không bao giờ biết nói dối và chắc chắn rằng cậu bé đã bị "động chạm tay chân". 

Xôn xao đoạn clip Thu Thủy bịt miệng con trai riêng khi nghe con khóc lóc nói: Ba đánh con-1

Tuy nhiên, một số khác thì lại cho rằng có thể là do hiểu nhầm mà thôi. Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Theo Helino


Thu Thủy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.