Xôn xao thông tin Thu Thủy "cưới chạy bầu" vì lộ thiệp cưới chỉ 3 ngày sau khi được tình trẻ cầu hôn?

Mới đây, bức ảnh thiệp cưới được một cư dân mạng cho là của ca sĩ Thu Thủy và tình trẻ Kin Nguyễn đã khiến nhiều người không khỏi hoang mang vì quá chóng vánh.

Mới đây, bức ảnh thiệp cưới được một cư dân mạng cho là của ca sĩ Thu Thủy và tình trẻ Kin Nguyễn đã khiến nhiều người không khỏi hoang mang vì quá chóng vánh.

Vài ngày vừa qua, ca sĩ Thu Thủy và bạn trai kém tuổi Kin Nguyễn đã nhận được sự chú ý từ công chúng với màn cầu hôn lãng mạn trong buổi tiệc riêng tư cùng người thân, bạn bè. Thế nhưng mới đây, dân mạng lại được dịp xôn xao hơn nữa khi những hình ảnh được cho là thiệp cưới của nữ ca sĩ và bạn trai xuất hiện trên MXH.

Theo đó, một dân mạng có tên Đ.N.H.T đã đăng tải bức ảnh 1 chiếc thiệp cưới của cô dâu Thu Thủy - chú rể Quang Trí và cho biết: "Thiệp cưới của Thu Thủy và Kin Nguyễn nhé! Nhanh dữ dội luôn."

Xôn xao thông tin Thu Thủy cưới chạy bầu vì lộ thiệp cưới chỉ 3 ngày sau khi được tình trẻ cầu hôn?-1

Dân mạng đang không khỏi xôn xao trước bức ảnh được cho là thiệp cưới của Thu Thủy và Kin Nguyễn.

Xôn xao thông tin Thu Thủy cưới chạy bầu vì lộ thiệp cưới chỉ 3 ngày sau khi được tình trẻ cầu hôn?-2Xôn xao thông tin Thu Thủy cưới chạy bầu vì lộ thiệp cưới chỉ 3 ngày sau khi được tình trẻ cầu hôn?-3

Đương nhiên nhiều người đã phải nghi ngờ về mức độ chính xác của thông tin này bởi chưa rõ Nguyễn Quang Trí có phải là tên thật của Kin Nguyễn hay không. Tuy nhiên, trong thiệp mời cho biết, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 4/7 sắp tới tại một nhà hàng tiệc cưới ở Đà Lạt. Thật tình cờ khi đây cũng chính là quê nhà của Kin Nguyễn. 

Ngay lập tức, dân mạng đã không khỏi xôn xao trước thông tin đám cưới này bởi màn cầu hôn lãng mạn của Kin Nguyễn dành cho Thu Thủy mới chỉ diễn ra cách đây 3 ngày. Đặc biệt, nhiều người còn nghi ngờ rằng với tốc độ nhanh chóng này thì chỉ có thể là đám cưới "chạy bầu" mà thôi:

Xôn xao thông tin Thu Thủy cưới chạy bầu vì lộ thiệp cưới chỉ 3 ngày sau khi được tình trẻ cầu hôn?-4

Bình luận của dân mạng trước thông tin Thu Thủy và Kin Nguyễn sẽ làm đám cưới vào ngày 4/7 sắp tới.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng hết lòng chúc phúc cho cặp đôi này:

- Dù gì cũng là quyết định của chị Thủy. Chúc 2 anh chị hạnh phúc đến về sau.

- Hy vọng là Thu Thuỷ hạnh phúc. 

- Dù có như thế nào âu cũng là cái duyên. Mong chị được hạnh phúc và gặp may mắn!

- Thôi dù sao cũng chúc phúc cho họ. Đấy là chuyện riêng tư của họ.

Tuy nhiên, lại có ý kiến cho rằng đây chưa chắc đã là thông tin thật: "Nhà mình ở sát nhà hàng này, có nghe cưới ca sĩ Thu Thuỷ gì đâu nhỉ? Đám cưới bí mật hay là mình chưa kịp cập nhật?"

Xôn xao thông tin Thu Thủy cưới chạy bầu vì lộ thiệp cưới chỉ 3 ngày sau khi được tình trẻ cầu hôn?-5Xôn xao thông tin Thu Thủy cưới chạy bầu vì lộ thiệp cưới chỉ 3 ngày sau khi được tình trẻ cầu hôn?-6Xôn xao thông tin Thu Thủy cưới chạy bầu vì lộ thiệp cưới chỉ 3 ngày sau khi được tình trẻ cầu hôn?-7

Kin Nguyễn và Thu Thủy cùng con trai.

Chưa rõ thực hư bức ảnh này thế nào, đó có đúng là thiệp cưới của Thu Thủy và Kin Nguyễn hay không, nhưng hiện tại dân mạng vẫn đang bàn tàn xôn xao phía dưới bài viết.

Theo Helino


Thu Thủy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.