Xuân Bắc: 'Đợt vừa rồi, tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc'

"Tôi rất phản đối việc Trấn Thành làm MC, Trường Giang làm MC mà có nhiều bạn phản ứng rất tiêu cực", Xuân Bắc lên tiếng.

"Tôi rất phản đối việc Trấn Thành làm MC, Trường Giang làm MC mà có nhiều bạn phản ứng rất tiêu cực", Xuân Bắc lên tiếng.

Trong tập 6 và tập 7 của "Ơn giời, cậu đây rồi", việc MC Trấn Thành - Trường Giang luân phiên nhau thế chân Xuân Bắc trong vai trò MC khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu và cho rằng, Xuân Bắc không con đảm nhận vai trò này.

Tuy nhiên, Xuân Bắc đã chính thức đưa ra câu trả lời giải đáp tất cả những thắc mắc của khán giả, đồng thời khẳng định, anh vẫn tham gia chương trình.


Anh cho biết đây là một chương trình mình rất thích. Khi tham gia Ơn giời, cậu đây rồi, Xuân Bắc có quyền lựa chọn giữa việc làm MC hay trưởng phòng nhưng anh quyết định chọn MC vì cảm thấy "với khả năng diễn xuất có hạn của mình và khả năng ứng biến không tốt".

"Tôi chẳng dại gì làm trưởng phòng để bị so sánh với Trường Giang, Trấn Thành", Xuân Bắc nhấn mạnh.

"Đợt vừa rồi, tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc vì những chia sẻ của mọi người về việc Trấn Thành và Trường Giang thay Xuân Bắc làm MC trong Ơn giời, cậu đây rồi.

Tôi rất phản đối việc Trấn Thành làm MC, Trường Giang làm MC mà có nhiều bạn phản ứng rất tiêu cực.

Trấn Thành dẫn rất hay, Trường Giang cũng vậy. Mà phải ghi nhận công sức của các bạn ấy, vừa phải làm trưởng phòng, vừa làm MC giúp tôi mà mọi người cứ nói lọ nói chai làm anh em tôi gián đoạn hết tình cảm.

Nhưng mà tôi cũng nói luôn là còn lâu mới gián đoạn tình cảm vì thực ra các bạn ấy hỗ trợ tôi nhiều, cả anh Hoài Linh nữa.

Tôi hi vọng mọi người hãy ủng hộ anh em nghệ sĩ chúng tôi 2 miền Nam - Bắc. Chúng tôi có một sự gắn kết rất cụ thể và hãy ủng hộ Ơn giời cậu đây rồi. Chúng tôi sẽ làm thật hay để không phụ lòng của mọi người", Xuân Bắc chia sẻ.

Xuân Bắc: Đợt vừa rồi, tôi cảm thấy cuộc sống bế tắc
Xóa bỏ mọi nghi ngờ, Xuân Bắc khẳng định vẫn tiếp tục đồng hành cùng "Ơn giời, cậu đây rồi"

Cuối cùng, để xóa bỏ mọi nghi ngờ, Xuân Bắc khẳng định vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng "Ơn giời, cậu đây rồi".

"Tôi xin chân thành cảm ơn Trấn Thành, Trường Giang đã giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ trong 2 đêm vừa rồi. Vì thực ra hôm ấy tôi bị bận không quay được, không làm thế nào được.

Yên tâm. Xuân Bắc sẽ trở lại và số sau sẽ bùng nổ, Xuân Bắc cho biết.

Theo Trí thức trẻ


Xuân Bắc

Ơn giời cậu đây rồi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.