Xuân Bắc - Tự Long và 'triết lý sâu đo' khiến khán giả cười vỡ bụng

Sự xuất hiện của chú sâu đo quanh gương xe Tự Long, Xuân Bắc cũng rút ra nhiều triết lý về cuộc sống. Cả 2 có cuộc đối thoại hài hước khiến khán giả phì cười.

Sự xuất hiện của chú sâu đo quanh gương xe Tự Long, Xuân Bắc cũng rút ra nhiều triết lý về cuộc sống. Cả 2 có cuộc đối thoại hài hước khiến khán giả phì cười.

Mới đây trên fanpage chính thức của nghệ sĩ hài Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ clip bộ đôi danh hài đất Bắc Xuân Bắc - Tự Long và câu chuyện về duyên phận với ... sâu đo. Theo đó khi đang ngồi trên xe ô tô của Tự Long, Nam Tào phát hiện sự góp mặt của con sâu trên chiếc gương.
 


Clip Tự Long - Xuân Bắc "triết lý" từ con sâu đo trên gương xe ô tô.


Nam danh hài tiết lộ con sâu đo đã bám trụ và bò liên tục quanh chiếc gương được hơn một ngày. "Con sâu này đã có mặt trên chiếc gương hơn một ngày hôm nay rồi. Nó không đủ can đảm bò ra khỏi viền của gương xe", Xuân Bắc giới thiệu.

Hành động lặp đi lặp lại trong thời gian dài của con vật nhỏ bé khiến MC Ơn giời cậu đây rồi thắc mắc đặt câu hỏi: "Anh Tự Long thấy thế nào về sự cố gắng này ạ?". Đáp lại, nghệ sĩ hài quê Bắc Ninh khẳng định đây là sự cố gắng không biết mệt mỏi.

"Nhưng rõ ràng đây là một điều rất lạ vì con sâu này có thể bò đi những chỗ khác nhưng lại không đi mà chỉ loay hoay trong khu vực này thôi. Không hiểu cái gương này làm sao hay có lý do gì mà con này cứ ở đây mãi", Tự Long thắc mắc.
 

Xuân Bắc - Tự Long và triết lý sâu đo khiến khán giả cười vỡ bụng-1


Chỉ với sự xuất hiện của con sâu đo, Tự Long - Xuân Bắc cũng rút ra được "triết lý".


Với lời chia sẻ từ đồng nghiệp, anh Núi trong Sóng ở đáy sông cho biết có thể do con sâu đo soi vào gương thấy một con khác nên sợ. Con sâu có thể bò đi chỗ khác nhưng do nỗi sợ tự thân nên đã không vượt qua được chính mình. 

Ngắt lời nam danh hài, Tự Long cho rằng con sâu "ảo tưởng" đây là vợ nên không muốn bỏ đi. "Nếu vậy nó phải xoắn xít với bạn gái chứ. Con chó sâu đo này cứ bò đi bò lại. Nó thò vào trong rồi lại ra ngoài, không đủ dũng cảm để ra viền sơn đỏ bên ngoài", Xuân Bắc lý giải.

Tiếp lời bạn thân, diễn viên Gặp nhau cuối năm thấy lo cho chính con sâu vì "tôi không biết nó có đủ năng lượng để sống sót cho đến khi tìm ra chân lý hay không". 

Trước suy nghĩ của Tự Long, Xuân Bằng ngẫm ra triết lý và liên hệ ngay với con người. Anh khẳng định: "Tôi nghĩ đây chính là một trong những biểu hiện của con người không dám dũng cảm vượt qua danh giới, đó gọi là hèn nhát. Và sự hèn nhát này hiện diện trong mỗi con người, đặc biệt tôi rất hay mắc phải trường hợp này. Tôi quá hèn luôn". 
 

Xuân Bắc - Tự Long và triết lý sâu đo khiến khán giả cười vỡ bụng-2
Tự Long khẳng định anh có "duyên phận" với con sâu đo.


Tuy nhiên, vị trưởng phòng Ơn giời lại cho rằng đây là "bảo thủ quá đáng" chứ không phải hèn nhát như những gì Xuân Bắc chia sẻ. Đồng thời Tự Long tin giữa anh và con sâu có "duyên phận" vì cả hai đã ở cạnh nhau nhiều ngày. 

Cuộc trò chuyện ngẫu hứng từ con sâu của cặp danh hài nổi tiếng nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng. Thế nhưng những chia sẻ của hai nghệ sĩ về kết quả của đội tuyển U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan trong giải đấu U23 Châu Á  ở phía cuối video khiến người xem không khỏi thắc mắc.

Dù chưa biết rõ thời điểm quay clip nhưng sự hài hước, hóm hỉnh của Tự Long - Xuân Bắc, đoạn video vẫn được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.


Tự Long

Xuân Bắc


Những hình ảnh Hồng Đăng ở 'Cuộc hẹn cuối tuần' cùng Lan Phương không lên sóng
Không chỉ là người phải thay Hồng Đăng mở màn 'Cuộc hẹn cuối tuần' mùa 2, Lan Phương có lẽ cũng phải chịu thiệt thòi khi một số hình ảnh và tình huống tạo cảm xúc liên quan bạn diễn Hồng Đăng bị cắt bỏ khi phát sóng.
Sao
Bê bối của hai nghệ sĩ Việt tại Tây Ban Nha: Giữa hai luồng dư luận
Thông tin ban đầu về hai nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam 'bị tố hiếp dâm trẻ vị thành niên' ở Tây Ban Nha đang rúng động dư luận trong nước. Nhưng theo thông tin chuẩn từ Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha: Ngày 25/6, cảnh sát đảo Mallorca thông báo đã bắt giữ hai công dân Việt Nam với cáo buộc 'xâm hại tình dục đối với trẻ vị thành niên 17 tuổi' và 'xâm phạm quyền riêng tư'.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.