Xuân Hinh nói Hồng Vân: "Nhìn thấy tiền là phải khinh tiền, đây lúc nào cũng tiền, sức yếu còn tham"

"Toàn tôi mời Hồng Vân, bao năm rồi chưa thấy Hồng Vân mời tôi lần nào" – NSƯT Xuân Hinh nói.

Xuân Hinh đi dạo chơi ở Hà Nội. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Hôm nay tôi ra Hà Nội tập chương trình Xuân phát tài được anh Xuân Hinh dắt đi ăn ốc".

Nghệ sĩ Xuân Hinh nghe vậy liền nói: "Ra đây là chỉ có ăn ốc thôi, rồi còn nói mò. Ăn ốc cho người nó đẹp. Tôi xuống được 8kg rồi đấy, tự nhiên xuống".

Xuân Hinh nói Hồng Vân: Nhìn thấy tiền là phải khinh tiền, đây lúc nào cũng tiền, sức yếu còn tham-1

Hồng Vân và Xuân Hinh

Vì quán ốc ở khá xa khách sạn nên các nghệ sĩ phải đi bộ mệt bở hơi tai, NSND Hồng Vân phàn nàn với Xuân Hinh, còn hài hước bắt Xuân Hinh phải cõng về nếu quán ốc đóng cửa.

Ai ngờ ra tới nơi, quán ốc đóng cửa thật. NSND Hồng Vân thốt lên: "Em không đi nổi nữa, em lạy anh! Tôi đã linh tính rồi. Cái gì tôi linh tính y rằng là thật. Đã bảo hôm nay là Tết tây". Nói rồi, nghệ sĩ Hồng Vân muốn đặt xe chở về khách sạn thay vì đi bộ.

Nghệ sĩ Xuân Hinh thấy vậy liền dí dỏm đáp lại Hồng Vân: "Do cô tham quá, ngày Tết không nghỉ còn ra tập. Gớm, già rồi vẫn tham, chết đến nơi rồi. Ai biết được nó đóng cửa ngày Tết. Bà này chỉ ngày Tết mới ra tập, còn ngày thường bà ấy đi kiếm tiền.

Nhìn thấy tiền là phải khinh tiền, đây lúc nào cũng tiền. Sức yếu thế này còn tham. Người ta hơn cả chục tuổi còn đi phăng phăng đây".

Sau một hồi đi bộ mệt nhoài khắp con đường, vã mồ hôi, cuối cùng các nghệ sĩ cũng tìm được một quán ăn. NSND Hồng Vân nói: "Gớm, ăn được bữa ăn của ông Xuân Hinh mà tôi suýt ngất. Hôm nay đúng ngày Tết tây được ông ấy dắt đi ăn mà như này".

Nhưng sau khi ăn no nê được bữa ngon, NSND Hồng Vân lại tấm tắc: "Lúc nãy tôi trách nhầm anh Xuân Hinh, ngon lắm. Tôi và anh Xuân Hinh thân nhau lâu lắm rồi. Ngoài Bắc, tôi thân với anh Xuân Hinh nhất".

Xuân Hinh nói Hồng Vân: Nhìn thấy tiền là phải khinh tiền, đây lúc nào cũng tiền, sức yếu còn tham-2

Nghệ sĩ Xuân Hinh liền bóc mẽ Hồng Vân: "Toàn tôi mời Hồng Vân, bao năm rồi chưa thấy Hồng Vân mời tôi lần nào. Ngày xưa, tôi còn vào diễn cho Hồng Vân ở sân khấu Phú Nhuận, diễn suốt 1 tháng trời".

NSND Hồng Vân nghe tới đây lập tức rủ đàn anh vào Sài Gòn diễn cho mình đợt nữa ở sân khấu mới, định "chốt đơn" nhưng Xuân Hinh lại từ chối, chưa nhận lười vội, khiến Hồng Vân phải nói: "Lại giở mặt rồi, Xuân Hinh giở mặt nhanh lắm".

Tuy liên tục cà khịa nhau nhưng Xuân Hinh và Hồng Vân lại luôn vui vẻ, đùa giỡn một cách đầy thân thiết. NSND Hồng Vân còn chia sẻ: "Anh Xuân Hinh chửi vui lắm. Tôi lên sân khấu diễn hay bắt chước anh Xuân Hinh cách chửi như vậy, giống y anh Xuân Hinh, mấy đứa trẻ toàn khen tôi có duyên".

Theo Đời sống Pháp luật 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/xuan-hinh-noi-hong-van-nhin-thay-tien-la-phai-khinh-tien-ay-luc-nao-cung-tien-suc-yeu-con-tham-a398801.html

Hồng Vân

Xuân Hinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.