Xuân Lan nhận định Á hậu Hoàng My phát biểu hung hăng trong cơn say

"Phát biểu hung hăng trong cơn say khẳng định vị thế cao quý, chạm vào nỗi đau của biết bao người. Tiếc cho mọi hình ảnh xây dựng cho Á Hậu cá tính tan như bọt biển", Xuân Lan thở dài.

"Phát biểu hung hăng trong cơn say khẳng định vị thế cao quý, chạm vào nỗi đau của biết bao người. Tiếc cho mọi hình ảnh xây dựng cho Á Hậu cá tính tan như bọt biển", Xuân Lan thở dài.

Mới đây, Á hậu Hoàng My gây xôn xao dư luận khi có những chia sẻ về những thiệt hại của cơn bão Damrey và các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Theo đó, người đẹp họ Vũ cho biết những hậu quả, thiệt hại mà cơn bão Damrey đổ bộ vào các tỉnh miền Trung vào hai ngày trước không là gì so với thiệt hại của "cơn bão" không hồi kết mà đương kim Hoa hậu phải gánh chịu.

Bên cạnh dòng trạng thái, cô cũng đăng tải nhiều tấm hình đi làm từ thiện của dàn thí sinh Miss Universe Vietnam 2017 sau khi đêm thi kết thúc. 
 

Xuân Lan nhận định Á hậu Hoàng My phát biểu hung hăng trong cơn say-1


Dòng trạng thái gây "bão" của Á hậu Hoàng My.

Xuân Lan nhận định Á hậu Hoàng My phát biểu hung hăng trong cơn say-2
Á hậu Hoàng My

Ngay sau khi đăng tải lên trên mạng xã hội, dòng trạng thái của Hoàng My bị chỉ trích, công kích nặng nề. Nhiều khán giả tỏ thái độ bất bình và không hiểu tại sao một người đẹp từng đại diện Việt Nam thi quốc tế, có tri thức và hiểu biết rộng như cô lại có những lời nói thiếu suy nghĩ như vậy.

Trong khi cơn bão Damrey đi qua, tàn phá và làm thiệt hại hết sức nặng nề cho người dân miền Trung thì "cơn bão cho đương kim hoa hậu" được cho là không thể xứng để mang ra so sánh.

Xuân Lan nhận định Á hậu Hoàng My phát biểu hung hăng trong cơn say-3

Trước cơn phẫn nộ của người hâm mộ, Hoàng My đã xóa bài ngay sau đó và lên tiếng giải thích. Người đẹp họ Vũ cho rằng, vì quá vội vàng trên đường ra sân bay mà cô đã viết những lời không được cặn kẽ và đủ ý, khiến cho nhiều người hiểu nhầm. Tuy nhiên, những lời giải thích của người đẹp Hoàng My không nhận được sự ủng hộ từ phía dư luận.

 "Những gì My muốn nói chỉ gói gọn trong phạm vi những thiệt hại mà bão đã ảnh hưởng đến cuộc thi (mất điện, thiếu lương thực, chương trình bị trì trệ...). Sẽ không bao giờ tàn nhẫn đến nỗi so sánh sự thiệt mạng của con người của mình...", Á hậu bày tỏ.

Sau những ồn ào không đáng có bủa vây Á Hậu Hoàng My, mới đây siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ lên tiếng. Host Vietnam's Next Top Model 2011 cảm thấy tiếc cho một Á hậu thông minh, trí tuệ.
 

Xuân Lan nhận định Á hậu Hoàng My phát biểu hung hăng trong cơn say-4
Siêu mẫu Xuân Lan tiếc nuối cho hình ảnh đẹp mà Hoàng My xây dựng đã tan theo bọt biển.

Xuân Lan nhận định Á hậu Hoàng My phát biểu hung hăng trong cơn say-5
Siêu mẫu Xuân Lan.

Mở đầu cho dòng trạng thái của mình, siêu mẫu họ Nguyễn cho biết lời nói không mất tiền mua, "lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau".  Xuân Lan khẳng định vẻ đẹp bên ngoài phải đi đôi với vẻ đẹp tri thức để tôn thêm vẻ đẹp nhân cách của mỗi con người. Đồng thời, bà mẹ một con cho rằng việc phát biểu "hung hăng trong cơn say" của Á hậu Hoàng My khẳng định vị thế cao quý, nhưng điều này đã chạm vào nỗi đau của bao con người.

"Vẻ đẹp tri thức tôn thêm vẻ đẹp nhân cách. Nhân cách cơ bản là việc ứng xử giữa người và người. Phát biểu hung hăng trong cơn say khẳng định vị thế cao quý, chạm vào nỗi đau của biết bao người. Tiếc cho mọi hình ảnh xây dựng cho Á Hậu cá tính tan như bọt biển. Nhưng lại thấy đau lòng vì nhìn lại quá nhiều cái sai ...Bây giờ cái gì cũng dễ. Dễ dãi nên bừa bãi.. Than ôi..", cựu người mẫu thở dài.

Theo VietNamNet

Xuân Lan

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.