Xuân Lan nổi giận: "Phi Nhung không có chết, cũng chưa ngồi dậy ăn cháo"

Xuân Lan vô cùng bức xúc và thể hiện rõ thái độ tức giận khi nhiều người mạo danh bạn thân của Phi Nhung để tung tin gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua.

Hôm nay (ngày 26/9), tròn 40 ngày ca sĩ Phi Nhung phát hiện bị nhiễm Covid-19 sau hành trình cứu trợ người khó khăn giữa đại dịch Covid-19. Mới đây, phía quản lý của nữ ca sĩ đã lên tiếng cho biết Phi Nhung đang được các bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM) nhiệt tình cứu chữa.

Đến trưa cùng ngày, Xuân Lan cũng đã đăng tâm thư dài để mong người thân, bạn bè và khán giả tiếp tục cầu những điều tốt lành đến với Phi Nhung. Đáng nói, siêu mẫu Xuân Lan tỏ ra khó chịu và vô cùng bức xúc vì nhiều người mạo danh gia đình, người thân của đồng nghiệp để đăng tải những thông tin gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua. Là 1 trong những người hiểu rõ tình trạng của Phi Nhung ngay lúc nay, Xuân Lan nhấn mạnh 1 câu: "Phi Nhung không có chết và cũng chưa ngồi dậy ăn cháo".

Xuân Lan nổi giận: Phi Nhung không có chết, cũng chưa ngồi dậy ăn cháo-1

Thông tin mới nhất, siêu mẫu Xuân Lan khẳng định Phi Nhung vẫn đang được chữa trị nhưng chưa thể ngồi dậy ăn cháo như lời đồn

Sau tất cả, nữ siêu mẫu khẩn thiết mong người ngoài đừng chia sẻ những thông tin tiêu cực để tránh gây xôn xao dư luận trong lúc Phi Nhung đang chiến đấu với bệnh tật. "Nếu thật sự thương chị, đừng tạo điều kiện cho những người khác trù ẻo và nói điềm gở về chị nữa", Xuân Lan "cảnh báo".

Xuân Lan nổi giận: Phi Nhung không có chết, cũng chưa ngồi dậy ăn cháo-2

Xuân Lan mong người ngoài đừng vì trục lợi cá nhân mà chia sẻ những thông tin chưa qua kiểm chứng làm ảnh hưởng đến tinh thần của gia đình ca sĩ Phi Nhung

Xuân Lan nổi giận: Phi Nhung không có chết, cũng chưa ngồi dậy ăn cháo-3

Ngay lúc này, Phi Nhung đang rất cần nhận được những lời động viên, cầu nguyện để mạnh mẽ vượt qua đau đớn của bệnh tật

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/xuan-lan-noi-gian-phi-nhung-khong-co-chet-cung-chua-ngoi-day-an-chao-161212609153030035.htm

Phi Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.