Xuân Lan trải lòng về cuộc tình cay đắng: Tình cũ 7 năm của tôi là nam ca sĩ đồng tính rất nổi tiếng làng nhạc Việt'

Chàng ca sĩ mà Xuân Lan yêu suốt 7 năm là gay. Bạn bè trong giới đã cố cảnh báo Xuân Lan, song cô không tin, thậm chí còn tìm mua sừng tê giác để... chữa gay cho người yêu.

Chàng ca sĩ mà Xuân Lan yêu suốt 7 năm là gay. Bạn bè trong giới đã cố cảnh báo Xuân Lan, song cô không tin, thậm chí còn tìm mua sừng tê giác để... chữa gay cho người yêu.

Câu chuyện tình yêu của Xuân Lan với 1 ca sĩ đồng tính sẽ khiến nhiều người bị sốc. Người ta sốc bởi không thể tin một Xuân Lan lạnh lùng, mạnh mẽ như hiện tại lại có thể mù quáng yêu 1 người đến 7 năm trời mà không hề biết đó là người đồng tính.


Người ta cũng sẽ không thể tin một Xuân Lan đang ở thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp lại như con thiêu thân, dại khờ tin và hi sinh, chờ đợi người yêu "trở lại làm đàn ông".

Nữ siêu mẫu tiết lộ, cuộc tình với chàng ca sĩ này bị tất cả anh em bạn bè trong giới nghệ sĩ phản đối, vì mọi người biết anh chàng đó là gay, sẽ không thể yêu phụ nữ được.

Xuân Lan trải lòng về cuộc tình cay đắng: 7 năm yêu người gay - Ảnh 1.

Xuân Lan kể chuyện tình nghiệt ngã của mình trên sóng truyền hình.

Song, trong suy nghĩ non nớt của Xuân Lan khi đó: "bê đê là những người mặc đồ lòe loẹt, trang điểm giống con gái xong hát ở đám ma đám cưới". Với tình yêu và niềm tin của mình, Xuân Lan bảo vệ người yêu trước tất cả những lời chỉ trích, và cả những lời khuyên nhủ của bạn bè, người thân.

Qua 3 năm yêu nhau, Xuân Lan mới tin rằng người yêu mình là gay, nhưng cô vẫn hi vọng rằng anh là người lưỡng tính có thể yêu được cả nam và nữ nên vẫn kiên nhẫn chờ đợi, tìm mọi cách để "chữa gay" cho người yêu.

Thậm chí, khi nghe được rằng sừng tê giác có thể "chữa bê đê", Xuân Lan cũng đi năn nỉ người quen mượn sừng tê giác rồi mài ra bắt người yêu uống.

Với hi vọng người yêu có thể "quay lại làm đàn ông", Xuân Lan đã cố kéo dài tình yêu của mình thêm 4 năm nữa. 

Trong 4 năm đó, cô đã nếm trải biết bao cay đắng, tủi nhục, thậm chí hết lòng chăm lo khi người yêu bị tai nạn để rồi nhận được kết quả là anh ta nghi ngờ Xuân Lan "bỏ bùa" để anh ta không thể nổi tiếng được.

Xuân Lan trải lòng về cuộc tình cay đắng: 7 năm yêu người gay - Ảnh 2.

Không ai nghĩ 1 Xuân Lan lạnh lùng, bản lĩnh lại từng có thời dại khờ, mê muội đến vậy.

Chia sẻ về sự khờ dại của mình, Xuân Lan cho rằng sở dĩ cô kiên nhẫn với tình yêu này như vậy là vì cô "quá lỳ": "Qua bao nhiêu lần đau khổ, khóc lóc, hoang mang, sau khi chia tay được 3 năm, khi Xuân Lan đi Pháp, vô tình đọc được 1 tạp chí viết về người gay, Xuân Lan mới hiểu người ta không thể yêu phụ nữ".

Câu chuyện tình đầy cay đắng, nghiệt ngã của Xuân Lan nhanh chóng gây sốc cho nhiều khán giả của chương trình Sau ánh hào quang.

Theo Trí thức trẻ


Xuân Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.